Trương Thế Vinh đụng mặt 2 tình tin đồn tại sự kiện, hội mỹ nhân tránh né chụp hình chung?

Lệ An - Clip: Team sự kiện, Theo Đời sống pháp luật 08:07 16/05/2024

Trương Thế Vinh có dịp hội ngộ cả 2 mỹ nhân từng bị đồn hẹn hò với mình tại sự kiện ra mắt phim của anh.

Tối ngày 15/5, Trương Thế Vinh và ekip bộ phim điện ảnh Án Mạng Lầu 4 đã có buổi ra mắt chính thức với những khán giả đầu tiên. Sự kiện này quy tụ nhiều gương mặt đình đám của làng giải trí Việt, trong số đó đa phần là những người bạn bè, đồng nghiệp thân thiết của Trương Thế Vinh.

Trương Thế Vinh đụng mặt 2 tình tin đồn tại sự kiện, hội mỹ nhận tránh né chụp hình chung? - Ảnh 1.

Trương Thế Vinh hội ngộ nhiều đồng nghiệp thân thiết tại sự kiện ra mắt phim của mình

Một trong số những chủ đề hot ngay sau khi sự kiện ra mắt Án Mạng Lầu 4 diễn ra là sự xuất hiện của hai bạn diễn cũ kiêm người tình tin đồn của Trương Thế Vinh là Thúy Ngân và Trâm Anh. Cả hai đều từng đóng chung với Trương Thế Vinh ở Cây Táo Nở Hoa và vướng tin đồn hẹn hò với nam diễn viên. Đây là lần hiếm hoi cả ba người xuất hiện chung tại một sự kiện lớn. Chưa kể gần đây nhất, Trương Thế Vinh còn tuyên bố mình với Thúy Ngân không hề hẹn hò và việc bị ghép cặp trên social khiến anh thấy mệt mỏi.

Chính bởi đây là lần hiếm hoi bộ ba Cây Táo Nở Hoa cùng xuất hiện tại một sự kiện lớn, bên cạnh đó còn có cả diễn viên Nhã Phương cũng đến từ bộ phim này, nên không ít người đã nghĩ sẽ được thấy dàn diễn viên "nhà Táo" chụp hình chung hay có những tương tác thú vị. Tuy nhiên Trâm Anh và Thúy Ngân hoàn toàn không có hình chụp chung. Hai người cũng không chụp riêng với Trương Thế Vinh trên thảm đỏ mà chỉ có ảnh chụp tập thể với ekip Án Mạng Lầu 4 và các đồng nghiệp. Điều này khiến khán giả khá tò mò về mối quan hệ của 3 người sau khi đóng phim chung và vướng phải các lời đồn tình cảm.

Trương Thế Vinh đụng mặt hai tình tin đồn

Trương Thế Vinh đụng mặt 2 tình tin đồn tại sự kiện, hội mỹ nhận tránh né chụp hình chung? - Ảnh 3.

Thúy Ngân chúc mừng cặp đôi chính sau khi chụp hình tập thể

Trương Thế Vinh đụng mặt 2 tình tin đồn tại sự kiện, hội mỹ nhận tránh né chụp hình chung? - Ảnh 4.

Trâm Anh cũng không đứng cạnh Trương Thế Vinh khi chụp ảnh trên thảm đỏ

Trâm Anh - Trương Thế Vinh bắt đầu bị đồn hẹn hò sau khi hai người hợp tác chung ở Cây Táo Nở Hoa. Có rất nhiều "hint" cho thấy việc họ thực sự là một đôi, tiêu biểu như việc họ cùng đăng tải hình ảnh của một chú chó. Khi tin đồn rộ lên, Trương Thế Vinh không hề phủ nhận hay khẳng định mà chỉ mong khán giả để cho mình "một khoảng nhỏ tự do". Điều này khiến netizen tin chắc rằng anh và bạn diễn có mối quan hệ "trên tình bạn".

Còn với Thúy Ngân, hai người thậm chí bị đồn hẹn hò trước cả khi đóng chung Cây Táo Nở Hoa do cả hai tham gia các show giải trí cùng nhau và có nhiều tương tác thân mật. Từ việc được gán ghép với nhau, Trương Thế Vinh và Thúy Ngân lại làm anh em ruột trong lần đầu đóng phim chung. Điều này từng khiến không ít khán giả cảm thấy tiếc nuối khi thứ họ muốn thấy là những khoảnh khắc ngọt ngào trên phim của hai người. Cho đến hiện tại, Trương Thế Vinh đã phủ nhận chuyện hẹn hò với Thúy Ngân.

Trương Thế Vinh đụng mặt 2 tình tin đồn tại sự kiện, hội mỹ nhận tránh né chụp hình chung? - Ảnh 5.
Trương Thế Vinh đụng mặt 2 tình tin đồn tại sự kiện, hội mỹ nhận tránh né chụp hình chung? - Ảnh 6.
https://kenh14.vn/truong-the-vinh-dung-mat-2-tinh-tin-don-tai-su-kien-hoi-my-nhan-tranh-ne-chup-hinh-chung-20240516000126884.chn