Trưởng nhóm Kang Seung Yoon (WINNER) luôn dùng chiêu "khóc nhè" mỗi khi các thành viên đánh nhau!

VictoryW, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 09/05/2021

Đây phải chăng là "đặc quyền" của maknae Kang Seung Yoon khi làm leader của một nhóm nhạc nổi tiếng như WINNER?

Mới đây, PD của chương trình My Little Old Boy đã tiết lộ cách các chàng trai WINNER giải quyết vấn đề bất đồng trong nhóm:

"WINNER đã nhận được rất nhiều tình cảm trong một thời gian dài. Những chàng trai trẻ với tinh thần nhiệt huyết luôn ở cạnh nhau trong suốt quá trình quảng bá không thể tránh khỏi sự khác biệt về quan điểm.

Khi họ thực hiện tour lưu diễn, Mino và Jinwoo đã có quan điểm khác nhau. Và Seung Yoon thấy mình bị mắc kẹt ở giữa. Vào thời điểm đó, việc này đã trở thành một tình huống khá nghiêm trọng. Nhưng giữa bầu không khí căng thẳng của các hyung, để cố gắng giữ cả hai bình tĩnh lại, cuối cùng Seung Yoon đã khóc. Nhìn thấy maknae khóc, hai hyung đều tự hỏi bản thân đang làm gì lúc đó và cố gắng xoa dịu Seung Yoon. Cuối cùng, tất cả đều khóc. Thật sự đáng yêu.

Trưởng nhóm Kang Seung Yoon (WINNER) luôn dùng chiêu khóc nhè mỗi khi các thành viên đánh nhau! - Ảnh 1.

Họ nói rằng thậm chí mối quan hệ của họ còn trở nên bền chặt hơn sau đó. Khi được hỏi rằng với tư cách leader, có khó để dẫn dắt các hyung hay không? Cậu ấy đáp lại rằng rất biết ơn vì các hyung đều nghe lời rất tốt".

Thậm chí, chàng leader còn tự hào chia sẻ thêm: "Nếu họ không nghe lời em, em sẽ khóc".

Trưởng nhóm Kang Seung Yoon (WINNER) luôn dùng chiêu khóc nhè mỗi khi các thành viên đánh nhau! - Ảnh 2.

Sau chuyện này, leader của các nhóm nhạc sẽ bắt chước cách Seung Yoon mít ướt để giải quyết mâu thuẫn trong nhóm mất thôi!

Nguồn: Kang Seung Yoon Vietnam; Ảnh: Cắt từ chương trình

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày