Trương Mỹ Nhân xác nhận mang thai lần 2, hé lộ lo sợ 1 điều

Hạ Anh, Theo Phụ Nữ Số 14:19 18/09/2023

Sau khi để lộ nhiều hint có tin vui, Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng xác nhận gia đình sắp có thành viên nhí.

Chiều 18/9, Trương Mỹ Nhân khoe bức ảnh siêu âm để thông báo đang mang thai nhóc tỳ thứ 2. Mẹ bầu nhắc lại chuyện Phí Ngọc Hưng từng đặt ra KPI trong năm 2023 sẽ tổ chức đám cưới nhưng nay "vượt chỉ tiêu" khi chuẩn bị chào đón em bé thứ 2. Sau chia sẻ của Trương Mỹ Nhân, Phí Ngọc Hưng hào hứng thổ lộ: "Chúc mừng Bona đã lên chức chị nhé, nhất Bona luôn rồi, bảo thích có em bé để chơi cùng cái là có luôn".

Đáng chú ý, sau khi xác nhận trong giai đoạn mang bầu, Trương Mỹ Nhân tiết lộ nỗi lo lắng khiến nhiều mẹ bỉm cũng phải đồng cảm. Cụ thể, vợ Phí Ngọc Hưng cho hay: "Giờ chỉ sợ cảnh đẻ thôi chứ không sợ gì. Đẻ đau lắm. Mong ngày được gặp con yêu". Nhiều sao Việt, khán giả đã gửi lời chúc mừng đến gia đình Phí Ngọc Hưng và Trương Mỹ Nhân khi có những niềm vui liên tiếp.

Trương Mỹ Nhân xác nhận mang thai lần 2, hé lộ lo sợ 1 điều - Ảnh 2.

Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng thông báo gia đình sắp chào đón thêm thành viên nhí

Trương Mỹ Nhân xác nhận mang thai lần 2, hé lộ lo sợ 1 điều - Ảnh 3.

Trước đó, Trương Mỹ Nhân đã để lộ vòng 2 lùm lùm khi tham dự các sự kiện

Trương Mỹ Nhân xác nhận mang thai lần 2, hé lộ lo sợ 1 điều - Ảnh 4.

Trong loạt ảnh đời thường, mẹ bỉm diện váy rộng và ngoại hình tròn trịa hơn hẳn

Trương Mỹ Nhân từng đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách trong lần sinh nở bé Bona. Khi đó, nữ diễn viên tăng 24kg và phải sinh non, nhóc tỳ chỉ nặng 2,250kg và phải nằm soi đèn suốt 5 ngày. Trương Mỹ Nhân từng xúc động khi nhớ lại ngày sinh nở: "Cảm giác lúc ấy thật khó tả, thật sự lúc đó gương mặt con ra sao mình còn chưa nhớ rõ nhưng điều kì lạ mẹ nhìn vào là biết ngay đó là con của mình. Thời điểm đó, mình phải vắt từng giọt sữa để mang vào bệnh viện cho con gái nhỏ. Và lần đầu tiên con được về với mẹ, được nhìn và chạm vào con, mình đã khóc rất nhiều dù vụng về không biết bế con ra sao, không biết thay tã và tắm cho con thế nào và càng không biết cách cho con ti mẹ".

Trương Mỹ Nhân xác nhận mang thai lần 2, hé lộ lo sợ 1 điều - Ảnh 5.

Trương Mỹ Nhân đối mặt với nhiều gian nan khi sinh Bona

Mẹ bỉm từng chia sẻ bản thân mắc chứng đa nang buồng trứng, khó khăn trong việc có con nên cô khá bất ngờ và hạnh phúc khi có thể mang thai tự nhiên bé gái đầu lòng. Đến nay, Trương Mỹ Nhân lại tiếp tục được lên chức lần 2. Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng đã có hơn 4 năm yêu, cặp đôi đăng ký kết hôn vào tháng 8/2023. Trương Mỹ Nhân được chồng cầu hôn tháng 5/2023 nhưng cả hai chưa chia sẻ kế hoạch tổ chức hôn lễ.

Trương Mỹ Nhân xác nhận mang thai lần 2, hé lộ lo sợ 1 điều - Ảnh 6.

Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng đã có tiệc cầu hôn, đăng kí kết hôn nhưng chưa tổ chức lễ cưới

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày