Đá xoáy scandal hành hung bạn trai cũ - Choi Jong Bum của Goo Hara, một trường học ở Hàn Quốc từng bị chỉ trích vô duyên

Vân Trang, Theo Helino 19:46 24/11/2019

Trước thông tin ra đi đầy đột ngột của nữ thần tượng Goo Hara, người hâm mộ đã lục lại đề thi năm nào từng gây tranh cãi vì đưa scandal lùm xùm của cô vào đề thi một cách rất vô duyên, nội dung không phù hợp với kỳ thi.

Goo Hara nổi tiếng được biết đến là ca sĩ và diễn viên người Hàn Quốc, cựu thành viên nhóm nhạc Kara. Nổi tiếng là một trong những nữ thần xinh đẹp hàng đầu K-Pop, ít ai biết rằng Goo Hara từng là nạn nhân của bạo lực học đường vì quá đỗi xinh đẹp khiến nhiều nam sinh phải để ý. Mới đây công chúng đã không khỏi bàng hoàng và tiếc nuối khi biết tin cô nàng vừa qua đời và đã tìm thấy thi thể ở nhà riêng.

Đá xoáy scandal hành hung bạn trai cũ - Choi Jong Bum của Goo Hara, một trường học ở Hàn Quốc từng bị chỉ trích vô duyên - Ảnh 1.

Cảnh sát đã xác nhận Goo Hara qua đời ở nhà riêng

Một trong những scandal đình đám nhất sự nghiệp của cô là vụ hành hung với bạn trai cũ, Choi Jong Bum. Thậm chí có máy quay đã ghi lại được cảnh Goo Hara đã quỳ xuống cầu xin bạn trai mà lý do theo Dispatch là vì anh này dọa sẽ tung clip nóng của cả hai cho truyền thông. Ở thời điểm đó, khi vụ việc chưa kịp lắng xuống thì trường trung học Nữ sinh Incheon bị coi là đã ra đề thi đá xoáy vụ lùm xùm scandal của cô. Khi Goo Hara mất, hàng loạt người hâm mộ đã lục tung lại đề thi nhạy cảm năm nào và đưa trường học này lại một lần nữa rơi vào tâm điểm chỉ trích. 

Đá xoáy scandal hành hung bạn trai cũ - Choi Jong Bum của Goo Hara, một trường học ở Hàn Quốc từng bị chỉ trích vô duyên - Ảnh 2.

Đề thi gây tranh cãi năm nào bị người hâm mộ đào lại.

Cụ thể, một bức ảnh trong kỳ thi tiếng Anh của lớp nâng cao thuộc trường trung học nữ sinh Incheon đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Trong phần (B) của bài thi có tấm hình  chứa thông tin liên quan đến cựu thành viên KARA - Kang Ji Young, Hara và Choi Jong Bum (bạn trai cũ của Goo Hara). Nội dung của bài viết nói đến vụ scandal đình đám giữa ba người, đặc biệt là chứa dòng thông tin nhạy cảm liên quan đến hình ảnh bỏng ngô khi thành viên cùng nhóm Kang Ji Young nổ bỏng ngô ăn mừng khi Goo Hara vướng scandal.

Kang Ji- young: "Tôi thực sự thích bỏng ngô. Yummy ~ Bạn có biết từ 'Pop-Corn-Gak' không? Nó nói đến đến một tình huống hoặc một sự kiện hấp dẫn và thú vị như một bộ phim hay để xem. Một thành viên của một nhóm nhạc nữ đã có một trận tranh cãi với bạn trai và tấn công anh ta! Đó là tất cả các tin tức hay ho! Vậy nên ~~ Pop-Corn-Gak ~".

Goo Ha-ra : "Tôi ghét bạo lực hẹn hò. Pop-Corn-Gak? !!! Đừng dùng những từ như thế! Tôi cảm thấy rất tệ vì bạn đã thể hiện một cách tiêu cực sự thỏa mãn bằng từ đó. Sự thỏa mãn của thế giới của bạn thì quan trọng. Đồng thời, ______ thì có nhiều ý nghĩa. Ý tôi là, không chỉ sự bằng lòng mà cả cách nói chuyện cũng quan trọng khi bạn chia sẻ một vấn đề".

Thợ làm tóc Choi (ám chỉ bạn trai cũ Choi Jong Bum): "Bạn gái tôi yêu tôi ~ Tôi đồng ý với em, Hara. Khi tôi cắt tóc cho khách hàng, tôi kể cho họ nghe những câu chuyện về cuộc sống hàng ngày của tôi để họ không bao giờ cảm thấy buồn chán. Vào thời điểm đó, tôi quan tâm đến cách thức nói chuyện cũng như sự hài lòng của câu chuyện. Đây là lý do tại sao tôi được khách hàng yêu mến, cũng như bạn gái của tôi. Ha-ha-ha ^^ Dù sao thì, tôi không hiểu tại sao đàn ông lại bị bạn gái tấn công nữa. Thật là một chàng trai tội nghiệp!".

Phần lớn ý kiến đều cho rằng đề bài chạm đến vấn đề rất nhạy cảm trong sự nghiệp của Goo Hara. Chỉ cần một đáp án điền vào chỗ trống nhưng trường học này dường như đã đá đểu, cho hẳn luôn đoạn hội thoại giữa ba người vào. "Đây là một hình thức giáo dục khủng khiếp. Học sinh sẽ học được gì từ chuyện này chứ… Nên đuổi dạy đám người ra đề này đi!", một netizen bình luận.

Đá xoáy scandal hành hung bạn trai cũ - Choi Jong Bum của Goo Hara, một trường học ở Hàn Quốc từng bị chỉ trích vô duyên - Ảnh 3.

Goo Hara và bạn trai cũ, Choi Jong Bum.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm