Trường Giang và ái nữ "nói xấu" mẹ, bảo sao Nhã Phương tuyên bố con thân với ba hơn

Xuân Ánh, Theo thể thao văn hoá 14:32 11/11/2022

Trường Giang và con gái "nói xấu" mẹ trong chương trình Nhà Trọ Destiny.

Mới đây, Trường Giang đã chia sẻ lại khoảnh khắc con gái Destiny trổ tài "bắn" tiếng Anh trong chương trình Nhà Trọ Destiny. Đây là chương trình được nam diễn viên ghi hình tại cơ ngơi mang tên của con gái, mỗi tập sẽ có các nghệ sĩ nổi tiếng khác nhau tham gia. Trong chương trình, cả 2 còn tranh thủ nói xấu mẹ siêu đáng yêu.

Cụ thể, cô bé đã rành mạch trả lời từ vựng tiếng Anh về màu sắc khi được ba hỏi. Bên cạnh đó, bé Destiny còn kể rằng: "Mẹ không có gọi cho con đâu, mẹ la mà. Mẹ hỏi sao con không nói chuyện với mẹ đó". Không chỉ vậy, Trường Giang còn nói thêm: "Tại mẹ không mắc cười". Những khoảnh khắc giản dị, đầy bình yên của 2 bố con khiến netizen không khỏi thích thú. Đây cũng là lần hiếm hoi Destiny xuất hiện trong show của ba.

Clip: Con gái Trường Giang "nói xấu" Nhã Phương

Trước đây, Trường Giang từng chia sẻ con gái là sợi dây giúp 2 vợ chồng trở nên gắn kết hơn. Mỗi khi kết thúc lịch trình, nam danh hài sẽ tranh thủ về thẳng nhà để quây quần bên gia đình, phụ giúp vợ chăm con. Còn Nhã Phương cho biết con là niềm hạnh phúc, tài sản lớn nhất của vợ chồng cô hiện tại. Nữ diễn viên tự hào vì con gái Destiny rất ngoan ngoãn, đáng yêu. Ở nhà, bé thân với ba nhiều hơn mẹ. Có thể nói, khoảnh khắc trên phần nào chứng minh rằng bé Destiny thân với ba hơn, dám "cả gan" nói xấu mẹ thế này cơ mà!

Trường Giang và ái nữ nói xấu mẹ, bảo sao Nhã Phương tuyên bố con thân với ba hơn - Ảnh 4.

Con gái nằm gọn trong vòng tay Trường Giang, chia sẻ về mẹ

Trường Giang và ái nữ nói xấu mẹ, bảo sao Nhã Phương tuyên bố con thân với ba hơn - Ảnh 6.

Nhã Phương từng nói con gái thân với bố hơn

Trường Giang và ái nữ nói xấu mẹ, bảo sao Nhã Phương tuyên bố con thân với ba hơn - Ảnh 8.

Những khoảnh khắc giản dị của gia đình Trường Giang luôn thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm