Trường Giang tiết lộ lí do mang mãi 1 đôi giày vì vợ, còn nhân tiện nhắc khéo Trấn Thành

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 16:45 26/06/2020

Thì ra Trường Giang mang mãi 1 đôi giày khi đi ghi hình là có lí do hết đấy nhé.

Mặc dù có lịch chạy show và nguồn thu nhập khủng nhất nhì Vbiz, tuy nhiên Trường Giang lại rất ít khi diện đồ hiệu và du lịch sang chảnh như nhiều anh em đồng nghiệp khác. Đặc biệt, có lần Trường Giang đã bị soi chỉ diện 1-2 đôi giày giá từ 15-50 triệu VNĐ khi đi quay hình và sự kiện.

Cho đến mới đây, trong một cuộc trò chuyện cùng đồng nghiệp bên trong hậu trường, Trường Giang đã tiết lộ lí do lớn nhất khiến anh chỉ diện một số đôi giày nhất định. Theo đó dù thu nhập vào hàng top cao chót vót ở Việt Nam, nhưng nam MC cho biết anh không có sở thích ăn diện, cứ mang và mặc cái gì thấy thoải mái là được, không qua trọng là đồ hiệu hay không. Đặc biệt, "Mười khó" cũng bật mí những đôi giày hiệu hiếm hoi được anh chăm diện đều là do bà xã Nhã Phương mua: "Vợ mua nên phải mang chứ không thích lắm đâu!".

Clip: Trường Giang tiết lộ lí do có 1 đôi giày hiệu mang lại nhiều lần (Nguồn kênh Youtube: VieBuzz)

Trường Giang tiết lộ số đồ hiệu của anh đều là do vợ mua chứ bản thân anh không có nhu cầu

Mỗi lần về quê hay đi chơi cùng vợ, Trường Giang chỉ ăn mặc giản dị bên cạnh Nhã Phương sẽ diện cây đồ hiệu từ đầu đến chân. 
Trường Giang tiết lộ lí do mang mãi 1 đôi giày vì vợ, còn nhân tiện nhắc khéo Trấn Thành - Ảnh 5.

Những đôi giày hiệu hiếm hoi của Trường Giang đều do bà xã tậu sẵn.

Không chỉ thế, Trường Giang còn nhắc lời hứa tặng quà của Trấn Thành trước mặt Hari Won. Ông xã Nhã Phương kể: "Hôm nọ đi quay chung với Trấn Thành, Trấn Thành nói anh có 1 đôi giày mang hoài nhìn quê quá, để bữa nào mua tặng 1 đôi, mà giờ chưa thấy!".

Ngay sau lời nhắc khéo của Trường Giang, Hari Won liền cười trừ và bơ đi, Quang Trung còn nhấn mạnh thêm: "Tất cả chúng ta ở đây gom giày lại cũng chưa chắc bằng tủ của anh Thành". Chỉ qua 1 tiết lộ nhỏ thế, có thể thấy mối quan hệ giữa 2 danh hài đình đám Vbiz là Trấn Thành và Trường Giang vô cùng tốt đẹp.

Trường Giang tiết lộ lí do mang mãi 1 đôi giày vì vợ, còn nhân tiện nhắc khéo Trấn Thành - Ảnh 6.

Đặc biệt, Trấn Thành còn kể từng bị Trấn Thành chê có 1 đôi giày mang hoài. Ông xã Hari Won còn hứa tặng nhưng mãi chưa thấy.

Từ 1 đoạn hội thoại ngắn cũng đủ thấy mối quan hệ thân thiết của 2 cặp vợ chồng đình đám Vbiz này!
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xác minh thông tin nữ sinh lớp 9 ở Thanh Hóa nghi bị bạn cùng lớp cưỡng hiếp dẫn tới mang thai

    Theo kết quả siêu âm, cháu Đ.M.A - học sinh lớp 9B trường THCS Thị trấn (thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa) mang thai gần 15 tuần. Vụ việc gây xôn xao dư luận địa phương.
  • Đọc thêm