Trường Giang thừa nhận từng bị "người thứ 3" chen vào quấy phá

QuangMT; Ảnh: Lê Nhân, Theo Trí Thức Trẻ 13:10 24/02/2018

Các nghệ sĩ của "7 nụ cười xuân" cùng nhau trò chuyện về chủ đề "Người thứ 3".

Quay trở lại trong tuần này, đại gia đình "7 nụ cười xuân" Trường Giang, Tiến Luật, Hari Won, Lâm Vĩ Dạ, Nam Em, Trương Thế Vinh hóa thân vào những nhà ảo thuật tài ba để cùng chào đón nam nghệ sĩ khách mời – diễn viên hài Huỳnh Lập.

Trường Giang thừa nhận từng bị người thứ 3 chen vào quấy phá - Ảnh 1.

"7 nụ cười xuân" tiếp tục đưa ra chủ đề "Trong tình yêu, người thứ 3 đáng thương hay đáng trách" với hàng loạt quan điểm mới khá mạnh mẽ đến từ các nghệ sĩ. Hoàn toàn cảm thông cho người thứ ba, Huỳnh Lập đã cho rằng, trong tình yêu không ai muốn làm người thứ 3 nên nam nghệ sĩ trẻ cực kỳ đồng cảm với họ. Đồng tình với quan điểm của Huỳnh Lập, Tiến Luật và hoa hậu Nam Em cũng nghĩ rằng, khi mọi người đều quay lưng với người thứ 3 thì họ mới chính là người đáng thương nhất.

Phản đối gay gắt quan điểm của đội Huỳnh Lập, Trương Thế Vinh tâm sự, chính người thứ 3 đã phá vỡ chuyện tình cảm của bản thân nên họ không thể là người đáng được thương yêu. Bên cạnh đó, bà xã Trấn Thành cũng hoàn toàn đồng ý với Trương Thế Vinh vì dù trong tình yêu giữa hai người có trắc trở như thế nào đi nữa thì người thứ 3 cũng không được quyền xen vào. Hòa theo những ý kiến bảo vệ quan điểm của các nghệ sĩ, danh hài Trường Giang đã trải lòng tình yêu của chính mình cũng đã từng bị người thứ 3 xen vào "quấy phá" và sự xuất hiện của họ chính là sự đáng thương cho cả một mối tình chứ không riêng gì người trong cuộc.

Trường Giang thừa nhận từng bị người thứ 3 chen vào quấy phá - Ảnh 2.

Tiếp tục với thử thách lồng tiếng, Tiến Luật hóa thân vào vai một ông chồng cực kỳ sợ vợ và còn phải chịu sự "hành hạ" qua màn khớp giọng thuyết minh của Trường Giang. Không để vụt mất cơ hội chọc phá đồng nghiệp, Trường Giang phối hợp cùng Lâm Vĩ Dạ "ra tay" với Tiến Luật không thương tiếc khiến Tiến Luật phải thốt lên rằng chưa có đêm nào không bị "vợ" đánh đập. May mắn thay, Huỳnh Lập đã tức tốc xả thân cứu "tiền bối". Như được tiếp thêm sức mạnh, Tiến Luật đã bắt tay với Huỳnh Lập để quay ngược lại "đàn áp" Trường Giang đầy quyết liệt.

Trường Giang thừa nhận từng bị người thứ 3 chen vào quấy phá - Ảnh 4.
Trường Giang thừa nhận từng bị người thứ 3 chen vào quấy phá - Ảnh 5.

"7 nụ cười xuân" tập 9 và 10 sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 thứ Bảy (24/02) và Chủ nhật (25/02) trên kênh HTV7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm