Gia Linh (Vì yêu mà đến): "Mối quan hệ của tôi và Hoàng Phi đã thân thiết hơn rồi!"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 08:14 24/02/2018

Hot girl Gia Linh đã có những chia sẻ về mối quan hệ với anh chàng Hoàng Phi tại "Vì yêu mà đến".

Trong tập 23 chương trình hẹn hò "Vì yêu mà đến", anh chàng Hoàng Phi đến tỏ tình với Misoa Kim Anh nhưng bị cô từ chối. Khi Hoàng Phi quay lưng ra về, hot girl Gia Linh bỗng nhiên gọi "anh ơi" rất nhiều và tiến lên sân khấu. Gia Linh rất run và nói: "Em biết mọi thứ hôm nay anh không dành cho em, nhưng không hiểu sao em lại rung động".

Gia Linh chia sẻ rất nhiều và cô hỏi Hoàng Phi: "Năm nay em 20 tuổi, anh có ở bên cạnh em được không?". Anh chàng Hoàng Phi vừa bất ngờ vừa run: "Anh không dám nói anh đã rung động hoàn toàn nhưng mình có thể làm bạn với nhau tìm hiểu nhau". Và cuối cùng, Hoàng Phi cảm nhận được sự chân thành và tình cảm của Gia Linh, anh nói rằng: "Mình cùng nhau về nha?" khiến cả trường quay vỡ òa.

Gia Linh (Vì yêu mà đến): Mối quan hệ của tôi và Hoàng Phi đã thân thiết hơn rồi! - Ảnh 2.
Gia Linh (Vì yêu mà đến): Mối quan hệ của tôi và Hoàng Phi đã thân thiết hơn rồi! - Ảnh 3.

Gia Linh và Hoàng Phi

Chào Gia Linh, bạn quan tâm nhiều đến thông tin xoay quanh Hoàng Phi có phải đã nhắm đến anh chàng này ngay từ đầu?

Ban đầu, thật sự Linh không để ý mình đã quan tâm nhiều đến Hoàng Phi như vậy, khi coi lại mình mới giật mình là mình đã thực sự ấn tượng với người này nên mới liên tục thắc mắc về chàng trai. Linh không biết lúc đó mình có nhắm hay không nữa chỉ biết mình muốn tìm hiểu bạn này nhiều hơn một chút, Linh chỉ hỏi theo cảm xúc thôi ạ!

Sau phần tìm hiểu, tại sao bạn không ấn nút chọn luôn mà phải chờ đến lúc chàng trai mở lời với người khác rồi mới suy nghĩ lại?

Giờ Linh cũng không nhớ nổi mình đã nghĩ gì ở thời điểm đó, chỉ là Linh chưa đủ can đảm và cũng chờ đợi xem chàng trai đó có tỏ tình với mình hay không.

Tại sao bạn quyết định chủ động mở lời dù Hoàng Phi không chọn mình?

Linh là người sống khá cảm xúc nên khó lý giải sao cho chính xác được lý do mình chủ động tỏ tình, chỉ là lúc đó Linh thật sự muốn thôi! Khi nhìn chàng trai đó vẫy tay chào khán giả ra về, Linh muốn giữ bạn ấy lại để bày tỏ tình cảm của mình.

Gu bạn trai của bạn có giống Hoàng Phi?

Vốn dĩ Linh không đặt ra tiêu chuẩn hay gu, nhưng thật sự trong khoảnh khắc đó, anh Phi thật sự đã cho Linh một cảm tình đặc biệt.

Hoàng Phi tỏ tình với Misoa nhưng lại chấp nhận ra về cùng bạn thì bạn có lo lắng về tính chung thủy của anh chàng này không?

Đánh giá con người không qua một tình huống như vậy được, nên Linh sẽ để dành câu trả lời về sự chung thuỷ của Hoàng Phi trong thời gian lâu hơn.

Gia Linh (Vì yêu mà đến): Mối quan hệ của tôi và Hoàng Phi đã thân thiết hơn rồi! - Ảnh 4.

Cả 2 vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp bên ngoài

Có phải bạn muốn rời chương trình nên Hoàng Phi chính là lựa chọn cuối cùng của bạn?

Linh cũng đã rất sợ khán giả sẽ nghĩ theo chiều hướng tiêu cực như thế, nhưng thật sự may mắn là cảm xúc và sự chân thành của Linh đã được khán giả cũng như anh Hoàng Phi cảm nhận được. Cảm xúc là thứ khó có thể dối lừa đối phương và khán giả lắm, Linh nghĩ thế!

Mối quan hệ hiện tại của 2 bạn như thế nào? Đã tiến thêm được mức nào chưa?

Mối quan hệ của Linh và Phi hiện nay đang rất tốt, bắt đầu bằng tình bạn và thân thiết hơn rồi. Linh với Phi khá hợp về khoản ăn uống và một vài sở thích khác nên cũng thường đi chơi, đi ăn với nhau lắm.

Ai là người chủ động gìn giữ mối quan hệ?

Thật ra nếu chỉ một trong hai người chủ động giữ mối quan hệ thì thật sự tình bạn giữa Linh và Phi khó mà tồn tại đến bây giờ.

Gia Linh (Vì yêu mà đến): Mối quan hệ của tôi và Hoàng Phi đã thân thiết hơn rồi! - Ảnh 5.
Gia Linh (Vì yêu mà đến): Mối quan hệ của tôi và Hoàng Phi đã thân thiết hơn rồi! - Ảnh 6.

Vẻ xinh xắn của Gia Linh

Cảm ơn những chia sẻ của Gia Linh!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm