BB Trần từng thích con gái, Trường Giang nhớ vợ tới mức đập đầu vào tường khi đi lưu diễn

QuangMT, Theo Nhịp Sống Việt 09:51 23/10/2020

Trường Giang & BB Trần đã có những chia sẻ thú vị trong chương trình Bếp Vui Bùng Vị.

Với chủ đề "Các món cuốn và chấm 3 miền", tập 2 Bếp Vui Bùng Vị chứng kiến màn đấu cân tài cân sức đến phút cuối giữa "team đảm đang" Lâm Vỹ Dạ và "team thần ăn" Hari Won.

Trong lúc thưởng thức món ăn, MC Trường Giang đã đặt ra câu hỏi để các đội trưởng và khách mời cùng thảo luận: "Yêu xa có hạnh phúc hay không?". Hari Won ngay lập tức cho rằng yêu xa sẽ không hạnh phúc và dẫn chứng hùng hồn bằng câu nói: "Ánh mắt xa nhau là trái tim xa nhau", Lâm Vỹ Dạ liền chỉnh lại bằng câu hoàn chỉnh: "Xa mặt cách lòng" khiến tất cả đều bật cười. Đồng thời, nữ diễn viên còn cho rằng khi cả 2 người đang yêu mà ở xa quá thì sẽ dễ bị phai nhạt, lòng tin dành cho nhau sẽ dần mất đi, từ đó nảy sinh nghi ngờ và làm tình cảm rạn nứt.

BB Trần từng thích con gái, Trường Giang nhớ vợ tới mức đập đầu vào tường khi đi lưu diễn - Ảnh 1.

"Có 1 điều khi yêu xa mà chúng ta sẽ nhận thấy ngay đó là khi chúng ta cần người đó nhất thì họ không có ở bên cạnh", câu nói của MC Trường Giang nhận được sự đồng tình của Hari Won và Lâm Vỹ Dạ. Với Đỗ Khánh Vân, khi được hỏi về quan điểm của mình, cô nàng liền đáp lời: "Em cũng không biết nữa tại vì em không có người yêu". Tiếp đến là BB Trần cũng tiết lộ 1 thông tin gây sốc: "Hồi lớp 9 em có thích một bạn gái... Sau đó lớp 10 bạn đó phải chuyển ra Hà Nội học nên không thể tiếp tục". Câu nói của BB Trần ngay lập tức nhận được sự bất ngờ lớn từ các đội trưởng, khách mời lẫn MC Trường Giang. Ngoài BB Trần, tâm sự của Trường Giang cũng khiến tất cả mọi người chú ý: "Lúc anh yêu vợ anh, trong thời gian đi nước ngoài lưu diễn 1 tháng trời... 3-4 giờ sáng anh phải đập đầu vô tường vì nhớ chịu không nổi".

Bếp Vui Bùng Vị: Trường Giang thú nhận từng nhớ vợ tới mức đập đầu vào tường

Một chi tiết thú vị khác, sau khi chiến thắng ở thử thách vòng 2, đội Hari Won được quyền lấy thêm 1 nguyên liệu là vịt. Chỉ với 1 nguyên liệu là bột nghệ, đội Lâm Vỹ Dạ đành dùng 10 điểm có được đổi lấy bột bánh xèo và thịt vịt. Hết điểm để có được 1 thành phần quan trọng nữa là củ hũ dừa, MC Trường Giang gợi ý đội Lâm Vỹ Dạ phải có 1 thành viên qua làm "osin" cho đội Hari Won để đổi lấy nguyên liệu. Lâm Vỹ Dạ nhất quyết không chịu, nhưng đứng trước sự năn nỉ nhiệt tình của 2 người chơi còn lại, "team thần ăn" của Hari Won đành phải chấp nhận kết nạp 1 thành viên bất đắc dĩ.

BB Trần từng thích con gái, Trường Giang nhớ vợ tới mức đập đầu vào tường khi đi lưu diễn - Ảnh 3.

Bếp Vui Bùng Vị: Lâm Vỹ Dạ làm "osin" cho đội Hari Won

Tập tuần sau có sự tham gia của những gương mặt hot đến từ Rap Việt là: rapper Wowy, DJ Mie, Lăng LD và Yuno Bigboi. Tập 3 Bếp Vui Bùng Vị sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h thứ Năm - 29/10 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2.

Ảnh, video: Vie Channel

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm