Trường Giang lại thiên vị ở Nhanh Như Chớp: Nhắc bài đội này nhưng khiến đội khác phân tâm, còn tặng thêm đáp án ở vòng đặc biệt

Hải Lan, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:01 25/10/2020

Cách dẫn của Trường Giang lại gây tranh cãi ở tập 5 Nhanh Như Chớp mùa 3.

Trong tập 5 của Nhanh Như Chớp mùa 3, đội của Châu Đăng Khoa - Nhung Gumiho - Thanh Trang đã để thua đội của Lý Nhã Kỳ - Hoàng Phi - Mạc Văn Khoa 3 vòng liên tục. Đội của nữ diễn viên Kiều Nữ Và Đại Gia đã chiến thắng trọn gói và giành suất đi thẳng vào vòng đặc biệt.

Tuy nhiên, lại 1 lần nữa, cách dẫn của Trường Giang lại khiến người xem cảm giác như anh đang thiên vị. Điển hình như khi đọc câu hỏi "Trái gì mặc kệ tất cả? (đố chữ)" cho Mạc Văn Khoa, ông xã Nhã Phương đã làm động tác giống như đang nhắc bài khiến cho đội đối thủ để ý.

Trường Giang nhắc tuồng Mạc Văn Khoa

Đến khi Châu Đăng Khoa lên gặp câu hỏi y hệt, thay vì nhắc bài như Mạc Văn Khoa thì Trường Giang lại hát lên khiến chàng nhạc sĩ bị phân tâm không đoán đúng được đáp án.

Trường Giang gây nhiễu Châu Đăng Khoa

Chưa kể ở vòng đặc biệt, Trường Giang còn tranh thủ hỗ trợ thêm đội Lý Nhã Kỳ 1 đáp án là "bọ hung" khiến số câu trả lời chính xác được nâng lên 16.

Trường Giang nhắc đáp án ở vòng đặc biệt

Trường Giang lại thiên vị ở Nhanh Như Chớp: Nhắc bài đội này nhưng khiến đội khác phân tâm, còn tặng thêm đáp án ở vòng đặc biệt - Ảnh 5.

Ảnh & Clip: Nhanh Như Chớp

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • TP. HCM: Tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm COVID - 19 cho 117 người dân tại hẻm 106 Bình Tiên

    Sáng nay, trung tâm y tế quận 6 tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm cho 117 người dân đang bị cách ly tại hẻm 106 Bình Tiên, phường 3, quận 6 TP. HCM, nơi thầy giáo dạy tiếng anh nhiễm COVID - 19 sinh sống.
  • Đọc thêm