Trường Giang hứa chiêu đãi ăn miễn phí trọn đời nếu tuyển Việt Nam ghi bàn, Quang Hải "chốt đơn" nhận quà trong 3 phút!

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 01:52 03/09/2021

"Các em cứ thi đấu thoải mái, khi về các quán của anh, quán nào cũng được, các em sẽ được ăn miễn phí trọn đời luôn" - Trường Giang bày tỏ.

Mặc dù trận đấu giữa Việt Nam và tuyển Saudi Arabia diễn ra vào rạng sáng ngày 3/9 nhưng rất nhiều nghệ sĩ và người hâm mộ đã quyết thức trắng đêm để đồng hành cùng các "người hùng sân cỏ". Dàn sao Running Man Việt cũng có buổi livestream để bàn luận, dự đoán tỷ số cũng như tiếp sức cho đội tuyển Việt Nam.

Ngay trên sóng trực tuyến hơn 27 nghìn người xem, Trường Giang bất ngờ tiết lộ 1 bí mật rằng anh đã có việc làm âm thầm để cổ vũ tinh thần các cầu thủ. Trước các đồng nghiệp và khán giả, chồng Nhã Phương nói: "Trường Giang đã nhắn tin với Bùi Tấn Trường rồi, nếu như đêm nay có 1 cầu thủ Việt Nam ghi bàn thắng thì đó là niềm tự hào của Việt Nam. Còn nếu không ghi bàn thì chờ đợi trong trận tới vì chúng ta còn rất nhiều trận đấu. Nhưng anh nói các em cứ thi đấu thoải mái, khi về các quán của anh, quán nào cũng được, các em sẽ được ăn miễn phí trọn đời luôn".

Ngay lập tức, dàn cast đều tỏ ra bất ngờ, Jun Phạm còn ghen tị: "Anh chưa bao giờ khao bọn em trọn đời như thế" thì được Trường Giang đáp lại 1 câu khiến dân tình xúc động: "Người ta đá bóng rất cực khổ, phải đi tới đi lui xa vợ xa con cực dữ lắm nên xứng đáng. Trường Giang mong muốn các em hãy bình tĩnh thi đấu, chỉ cần kiềm được đội bạn là được. Chỉ cần ghi được 1 bàn thì về quán ăn, 1 điểm là khủng khiếp".

Trường Giang hứa chiêu đãi ăn miễn phí trọn đời nếu tuyển Việt Nam ghi bàn, Quang Hải chốt đơn nhận quà trong 3 phút! - Ảnh 2.

Trường Giang tiết lộ đã nhắn tin với Bùi Tấn Trường để "chốt đơn" sẽ tặng phần quà là chiêu đãi các cầu thủ ăn uống trọn đời miễn phí tại các quán ăn của anh nếu đội tuyển Việt Nam ghi được 1 bàn thắng

Tuy nhiên, sau khi livestream này kết thúc, chỉ 3 phút đầu tiên mở màn trận đấu vòng loại 3 World Cup 2022, Quang Hải đã ghi 1 trái bóng cực đẹp cho đội tuyển Việt Nam. Bàn thắng của nam cầu thủ mang số áo 19 đã khiến tất cả mọi người vỡ oà sung sướng. Và, Trường Giang chắc hẳn đã sẵn sàng để chiêu đãi các cầu thủ trọn đời tại nhà hàng của mình rồi.

Trường Giang hứa chiêu đãi ăn miễn phí trọn đời nếu tuyển Việt Nam ghi bàn, Quang Hải chốt đơn nhận quà trong 3 phút! - Ảnh 3.

Chỉ sau 3 phút, Quang Hải đã ghi 1 bàn thắng cực đẹp khiến người hâm mộ vỡ oà sung sướng

Trường Giang hứa chiêu đãi ăn miễn phí trọn đời nếu tuyển Việt Nam ghi bàn, Quang Hải chốt đơn nhận quà trong 3 phút! - Ảnh 4.

Lời hứa của Trường Giang đã có cơ hội thực hiện

Dàn sao Running Man Việt liên tục đăng ảnh check in mừng bàn thắng đầu tiên của đội tuyển Việt Nam

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm