Trường Giang ga lăng cởi áo khoác cho Lý Nhã Kỳ

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 08/01/2021

Thế nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn không thể vượt qua Hari Won trong trò chơi của Bếp Vui Bùng Vị.

Tập 13 Bếp Vui Bùng Vị chứng kiến màn lội ngược dòng xuất thần từ đội Lâm Vỹ Dạ - Vũ Hà - Lý Nhã Kỳ, với skill ẩm thực không phải dạng vừa của mình, "ngoại" Vũ Hà đã chiếm trọn điểm trong 2 vòng nấu ăn khiến team Hari Won phải tâm phục khẩu phục.

Vòng 1 Chọn Đúng Trúng Ngay đưa ra thử thách khó nhằn cho cả 2 đội khi phải vượt qua chướng ngại vật bằng đôi giày "siêu dính" sau đó ném bóng vào nguyên liệu mà MC Trường Giang yêu cầu. Cặp đấu đầu tiên là "ngoại" Vũ Hà và Chí Thiện với nhiệm vụ phải đi tìm "trái trâm", vì là loại quả ít ai biết nên cả 2 được sự hỗ trợ khá nhiệt tình từ đồng đội. Chí Thiện là người may mắn hơn khi ném trúng hình "trái trâm" đầu tiên và mang về cho đội Hari Won 10 điểm. Lượt thứ 2, Lâm Vỹ Dạ và Hồ Bích Trâm phải đi tìm "trái chòi mòi". Dù xuất phát muộn hơn và không có nhiều kinh nghiệm đi trên đôi giày siêu dính nhưng Hồ Bích Trâm tiếp tục làm rạng danh đội Hari Won khi mang về 10 điểm tiếp theo.

Trường Giang ga lăng cởi áo khoác cho Lý Nhã Kỳ - Ảnh 1.

Dường như không cam tâm trước 2 bàn thua liên tiếp của đội mình, Lý Nhã Kỳ muốn chuẩn bị kỹ lưỡng cho phần thi của mình nên đã mượn áo khoác của MC Trường Giang để đựng được nhiều banh hơn đối thủ. Nam MC đã chiều lòng "chị hai" của Lâm Vỹ Dạ khiến mọi người trầm trồ vì độ ga lăng của mình. Dù đã "xin vía" từ Trường Giang nhưng đối đầu với "cao thủ vận động" Hari Won thì Lý Nhã Kỳ đành phải chịu thua.

Bếp Vui Bùng Vị: Trường Giang cởi áo khoác cho Lý Nhã Kỳ

Trường Giang ga lăng cởi áo khoác cho Lý Nhã Kỳ - Ảnh 3.

Ở vòng 2, các nghệ sĩ sẽ phải nấu món "phá lấu chấm bánh mì" quen thuộc nhưng cũng không kém phần khó khăn. "Ngoại" Vũ Hà là thành viên được "2 đứa cháu" gọi tên để trở thành người bị treo lên không trung, trong khi đó Chí Thiện đội Hari xung phong thể hiện sự ga lăng của mình trước 2 đồng đội nữ. Không đùa được với kiến thức của "ngoại", Chí Thiện chỉ trả lời được rất ít câu hỏi đành ngậm ngùi nhìn đối thủ lấy đi nhiều nguyên liệu. Cuối vòng thi, đội Hari Won chỉ có 5 nguyên liệu, đội Lâm Vỹ Dạ có đến 7 nguyên liệu nhưng lại thiếu thứ quan trọng nhất là "lòng bò" để thực hiện món phá lấu. Cuối cùng, đội Hari Won lấy 10 điểm để đổi lấy 2 nguyên liệu cần thiết, trong khi đội Lâm Vỹ Dạ phải trải qua thử thách trên vòng xoay vì không có điểm để đổi nguyên liệu.

Trường Giang ga lăng cởi áo khoác cho Lý Nhã Kỳ - Ảnh 4.

Mỗi thành viên trong đội Lâm Vỹ Dạ sẽ phải xoay 1 lần, sau 10 giây đầu tiên, thành viên nào trụ lâu thì mỗi 5 giây sẽ có thêm 1 nguyên liệu. "Ngoại" Vũ Hà chỉ ngồi trên bàn xoay được 10 giây nên không nhận được nguyên liệu nào, sau đó "chị hai" Lý Nhã Kỳ đã lập công lớn khi ngồi trên bàn xoay tận 45 giây và nhận được thêm 7 nguyên liệu trước sự trầm trồ của mọi người, hơn hết đã tạo ra lợi thế cực lớn cho team Lâm Vỹ Dạ.

Bước vào phần nấu ăn gay cấn, đội Lâm Vỹ Dạ chứng kiến 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau khi "ngoại" Vũ Hà cân trọn căn bếp với skill nấu ăn "thần sầu" trong khi "chị hai" Lý Nhã Kỳ liên tục khiến đồng hội "mệt tim" với sự ngô nghê làm ai cũng bật cười. Đội Hari Won mặc dù khá chăm chỉ chế biến nhưng không tránh khỏi những pha cười ra nước mắt đến nỗi khi MC Trường Giang nếm thử liền chốt luôn câu: "Đổ đi ạ!".

Trường Giang ga lăng cởi áo khoác cho Lý Nhã Kỳ - Ảnh 5.

Đầu bếp Nguyễn Thanh Cường khi nếm tỏ ra khá hài lòng với món phá lấu của team Hari Won, thấy vậy Lý Nhã Kỳ liền "to nhỏ" với Lâm Vỹ Dạ rằng: "Chấm rớt thuê người qua đánh ông đầu bếp", khiến MC Trường Giang nghe được muốn cạn lời. Khi ăn qua món của đội Lâm Vỹ Dạ, đầu bếp Nguyễn Thanh Cường như gặp được "chân ái" và dành 2 từ xuất sắc cho món phá lấu của team "bà mẹ 2 con". Kết quả, với tài nghệ của "ngoại" Vũ Hà, đội Lâm Vỹ Dạ ghi được 10 điểm.

6 nguyên liệu bí ẩn của tuần này bao gồm: Trứng gà, xúc xích - chà bông, bơ, bánh mì, dưa leo và sa tế, thấy vậy Chí Thiện đã nảy ra ý tưởng làm món "bánh mì dân tổ" trứ danh, trong khi đội Lâm Vỹ Dạ sẽ làm món trứng cuộn xúc xích ăn kèm bánh mì. Cũng như lần trước, Vũ Hà ngày càng chứng minh câu nói "gừng càng già càng cay" là đúng khi giải quyết nhanh gọn lẹ món của đội mình khiến ai cũng trầm trồ. Đầu bếp Nguyễn Thanh Cường sau khi nếm qua món của 2 đội có nhận xét là mỗi đội đều có 1 nét ngon riêng, tuy nhiên món thật sự xuất sắc chính là món của team Lâm Vỹ Dạ. Như vậy, đội của nữ diễn viên đã có cú lội ngược dòng ngoạn mục để cân bằng tỉ số nhờ vào "công lớn" của "ngoại" Vũ Hà.

Trường Giang ga lăng cởi áo khoác cho Lý Nhã Kỳ - Ảnh 6.

Ảnh, video: Vie Channel

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm