Trường Giang được nhận vào Running Man: "Không được đặt cái tôi lên cao nhất, khi cộng tác phải tôn trọng họ"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 15:33 24/04/2021

Danh hài Trường Giang nhấn mạnh vào phong cách làm việc chuyên nghiệp, tôn trọng nhà sản xuất khi tham gia vào mùa 2.

Ngày 21/4 vừa qua, MC Trường Giang đã nhận được một món quà "siêu to khổng lồ" đến từ các anh chị em đồng nghiệp cùng ê-kíp. Những nghệ sĩ quen thuộc: Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như, Cris Phan, Misthy, Duy Khánh… trong buổi ghi hình một chương trình, họ đã cùng ùa lên sân khấu tổ chức sinh nhật bất ngờ cho MC Trường Giang, đồng thời gửi thư thông báo là thành viên đầu tiên của Running Man Vietnam mùa 2.

Running Man Vietnam: Phỏng vấn Trường Giang

Trái với suy đoán của nhiều người, Trường Giang không hề áp lực khi nhận lời tham gia Running Man Vietnam. Bản thân đã từng tham gia rất nhiều gameshow khác nhau nên những lo ngại về thể lực, sức khỏe không thành vấn đề đối với nam MC. Khi được hỏi: "Trong thang điểm 10, anh tự cho mình bao nhiêu điểm?", Trường Giang từ tốn trả lời: "Trường Giang chỉ 1 điểm thôi nhưng những con người còn lại, mỗi người cho Trường Giang 1 điểm. Mùa này quý vị sẽ thấy một kiểu chơi mới xuất hiện ở Running Man Vietnam".

Trường Giang được nhận vào Running Man: Không được đặt cái tôi lên cao nhất, khi cộng tác phải tôn trọng họ - Ảnh 2.

Nói về sở trường, sở đoản, nam MC tự tin về kiến thức, hiểu biết hơn. Anh bật mí: "Không dùng sức nhiều, chơi bằng trí não". Anh sẽ e ngại nếu gặp phải những thử thách "éo le" như "treo ngược người lên nửa tiếng".

Về việc xây dựng hình tượng riêng trong show, Trường Giang khẳng định: "Đây là một chương trình mang tính quốc tế, có người nước ngoài về làm. Nhiều khi mình muốn vậy nhưng họ không cho thì mình cũng không được làm. Bởi vì có lớp lang, có kịch bản, có đạo diễn... Mình không được đặt cái tôi của mình lên cao nhất, mình làm vì tập thể... Đây là sự cộng tác giữa đôi bên, khi cộng tác thì mình phải tôn trọng họ". Trường Giang cũng chia sẻ sẽ thử xin nhà sản xuất để giải cứu các đàn em trong các nhiệm vụ, vì đó là tính cách thường ngày của anh.

Mặc dù là một chương trình mang tính cạnh tranh rất cao, đòi hỏi sức mạnh và đôi khi là… "phản bội đồng đội" nhưng Trường Giang khẳng định anh không sợ làm mất lòng bất cứ ai: "Không có chuyện bằng mặt không bằng lòng, đấu tố nhau tại Running Man Vietnam. Nếu có, tôi sẽ lập tức gọi riêng người đó ra nói chuyện thẳng thắn".

Trường Giang được nhận vào Running Man: Không được đặt cái tôi lên cao nhất, khi cộng tác phải tôn trọng họ - Ảnh 3.

Đối với các ý kiến tranh cãi trên mạng xã hội những ngày gần đây, Trường Giang tôn trọng và cho rằng đó là tình yêu dành cho chương trình. Bởi chỉ có những người yêu mến Running Man Vietnam mới quan tâm dàn cast có ai tham gia, người mới - người cũ. "Tôi là một trong những người chơi, sẽ cùng các anh em mang đến một mùa tràn đầy năng lượng, nhiều tính sáng tạo và là 'cơn nghiện mới'" - Trường Giang chia sẻ.

Điều cuối cùng, Trường Giang muốn nhắn gửi tới tất cả mọi người rằng Running Man Vietnam là một chương trình chuẩn quốc tế với mức đầu tư "khủng". Anh khẳng định: "Nếu ai tìm được chương trình đầu tư hơn trong năm nay, gọi cho tôi, tôi bao ăn cơm cả năm". Là nhân vật đầu tiên được hé lộ trong dàn cast Running Man Vietnam, Trường Giang mong rằng chương trình sẽ nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của khán giả.

Ảnh, video: Dong Tay Promotion

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm