Chân gặp chấn thương phải dùng nạng, Karik liệu sẽ ổn nếu ghi hình Running Man Việt mùa 2?

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 24/04/2021

Fan vô cùng lo lắng cho tình trạng chấn thương chân của Karik nếu anh trở thành thành viên của đội hình Running Man Việt mùa 2.

Sau khi công bố Trường Giang là thành viên đầu tiên của đội hình Running Man Việt mùa 2, chương trình lại tiếp tục tung ra gợi ý mới. Và lần này cũng chẳng thể làm khó được netizen khi đoán ra ngay 2 gương mặt tiếp theo là Ninh Dương Lan Ngọc và Karik.

Chân gặp chấn thương phải dùng nạng, Karik liệu sẽ ổn nếu ghi hình Running Man Việt mùa 2? - Ảnh 1.

Nếu như Ninh Dương Lan Ngọc đã là thành viên cũ trong đội hình mùa đầu tiên thì Karik là thành viên hoàn toàn mới toanh, được dự đoán sẽ là màu sắc mới lạ trong dàn cast lần này. Tuy nhiên, fan cũng không khỏi lo lắng cho Karik bởi nam rapper còn đang gặp chấn thương nặng vào đầu tháng 4 này sau khi té ngã từ sân khấu xuống đất. Trong bệnh án được Karik đăng tải trước đó, có thể thấy tình hình của Karik khá nghiêm trọng với khớp gối bị dập xương mâm chày ngoài, chỏm xương mác phải. Đồng thời, anh bị đứt hoàn toàn dây chằng chéo trước. 

Chân gặp chấn thương phải dùng nạng, Karik liệu sẽ ổn nếu ghi hình Running Man Việt mùa 2? - Ảnh 2.

Bản bệnh án được Karik đăng tải khiến nhiều người lo lắng

Chân gặp chấn thương phải dùng nạng, Karik liệu sẽ ổn nếu ghi hình Running Man Việt mùa 2? - Ảnh 3.

Dù gặp chấn thương nặng, Karik vẫn gắng gượng khi vẫn chống gậy tham gia buổi tổng duyệt cũng như buổi trình diễn của Rap Việt All-Star Concert. Thế nhưng đối với một gameshow mang tính vận động mạnh như Running Man Việt, liệu nam rapper sẽ hoàn thành tốt vai trò của mình mà không làm ảnh hưởng đến tình trạng chấn thương ở chân? Karik sẽ xoay sở ra sao khi bị đồng đội xé bảng tên?

Chân gặp chấn thương phải dùng nạng, Karik liệu sẽ ổn nếu ghi hình Running Man Việt mùa 2? - Ảnh 4.

Fan vô cùng lo lắng cho tình trạng của Karik

Nếu thật sự nằm trong đội hình mới của Running Man Việt mùa 2, hy vọng Karik sẽ sớm hồi phục để thử sức với vai trò mới toanh!

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm