Trường Giang "bóc phốt" Nhã Phương không chịu xài tiền, hay xin đồ ở nhà người khác, khổ chủ lập tức "kêu oan"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 23:46 14/06/2021

Tập Chọn Ai Đây mới nhất như một "đại hội bóc phốt" Nhã Phương và có cả sự tham gia của Trường Giang.

Trong tập 13 Chọn Ai Đây mùa 2, Trường Giang chia sẻ mình ghét nhất cái bệnh không chịu xài tiền ở bà xã. Ngay lập tức, Khả Như liền lao vào "bóc phốt" Nhã Phương muốn mua 1 cái túi nhưng phải quay lại tiệm đến 3 lần mới chịu rút tiền: "Mặc dù đó là tiền ông Giang nhưng vẫn suy nghĩ rất lâu để mua đồ".

Trường Giang "bóc phốt" Nhã Phương không chịu xài tiền chồng, qua nhà Khả Như lấy đồ về như đúng rồi

Chưa dừng lại ở đó, Trường Giang bỗng nhiên cười lớn khi nghe Khả Như mở đầu bằng câu nói: "Đi qua nhà Khả Như chơi...". Sau đó, Khả Như kể lại chuyện Nhã Phương qua nhà mình thấy có 2 cái ghế massage thì được gợi ý tặng lại cho một cái. Không ngờ Khả Như "cho lơi" nhưng bà xã Trường Giang liền gọi ngay xe bán tải đến chở chiếc ghế về trong vòng 5 phút. Nữ diễn viên chốt lại: "Em không tin trên đời vợ một ngôi sao, bả cũng là ngôi sao, gia đình giàu phải nói, có bao nhiêu cái nhà hàng mà đi qua nhà Khả Như xin cái ghế".

Được đà lấn tới, Trường Giang tranh thủ "kể xấu" vợ về chuyện về quê không những xin đồ ăn mang lên mà còn tranh thủ "mượn" luôn cái tủ đông để chứa đồ. Sau khi nghe câu chuyện, Lê Dương Bảo Lâm chốt rằng nên hạn chế mời Nhã Phương qua nhà.

Sau khi biết tin chồng và đồng nghiệp "bóc phốt", Nhã Phương liền nhanh chóng kêu oan trên fanpage.

Trường Giang bóc phốt Nhã Phương không chịu xài tiền, hay xin đồ ở nhà người khác, khổ chủ lập tức kêu oan - Ảnh 2.

Nỗi oan này ai thấu cho Nhã Phương

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngô Diệc Phàm đi vào lịch sử Cbiz: 70 triệu người dõi theo tin idol hàng top đầu tiên bị bắt vì tội hiếp dâm với số view khổng lồ

    Những con số liên tục cập nhật về mức độ tìm kiếm thông tin liên quan đến việc Ngô Diệc Phàm bị bắt giữ gây chấn động cả châu Á.
  • Đọc thêm