Trường Giang, Lan Ngọc bịt kín khẩu trang, tích cực ghi hình Running Man Việt

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 19:34 31/05/2021

Các thành viên Running Man Việt tuân thủ nghiêm ngặt quy định phòng dịch trong các buổi ghi hình.

Running Man Việt mùa 2 là một trong những show truyền hình thực tế được fan trông đợi lên sóng nhất trong dịp hè này. Những bức ảnh nhá hàng trên fanpage chương trình luôn nhận được nhiều lượt tương tác từ người hâm mộ.

Trong thời đại dịch Covid-19 bùng phát như ở thời điểm hiện tại, các thành viên khi ghi hình đã tuân thủ nghiêm ngặt quy định từ Chính phủ. Trong một bức ảnh được fanpage chia sẻ có thể thấy "anh cả" Trường Giang lẫn Lan Ngọc đều bịt kín khẩu trang khi di chuyển ghi hình, bảo đảm sức khoẻ an toàn tuyệt đối.

Trường Giang, Lan Ngọc bịt kín khẩu trang, tích cực ghi hình Running Man Việt - Ảnh 1.

Lan Ngọc, Trường Giang bịt kín khẩu trang

Trường Giang, Lan Ngọc bịt kín khẩu trang, tích cực ghi hình Running Man Việt - Ảnh 2.

Được biết, Running Man Việt đã ghi hình một số tập trong khoảng thời gian trước khi Chính phủ thực hiện giãn cách ở khu vực TP.HCM. Chính vì thế, có vẻ 2 tuần giãn cách xã hội sẽ không ảnh hưởng đến lịch lên sóng của Running Man Việt vào 11/7 sắp tới. 

Ảnh: Fanpage chương trình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm