Trưởng đoàn đội tuyển UAE chê Hà Nội không có sân đẹp

H.A, Theo Trí Thức Trẻ 17:03 12/11/2019

Ông Hassan Suhail - trưởng đoàn đội tuyển UAE đã tiết lộ lý do chọn Thái Lan là địa điểm tập luyện thay vì di chuyển sớm sang Việt Nam.


Từ ngày 9/11, đội tuyển UAE đã có mặt ở thủ đô Bangkok (Thái Lan) và có 4 buổi tập để chuẩn bị cho trận đấu với Việt Nam vào ngày 14/11. Đại diện đến từ Tây Á sẽ di chuyển đến Hà Nội trong ngày hôm nay 12/11. Và trước đó, họ đã có ý kiến đánh giá về chất lượng chuyến tập huấn tại Thái Lan.

Giải thích lý do chọn Thái Lan làm địa điểm lập trại huấn luyện, ông Hassan Suhail, trưởng đoàn đội tuyển UAE cho biết thủ đô Bangkok có nhiều mặt sân chất lượng, đi kèm cơ sở vật chất đáp ứng đầy đủ yêu cầu phía UAE đặt ra, điều kiện tập luyện lý tưởng giúp đội tuyển này chuẩn bị chu đáo cho trận đấu sắp tới. "Bangkok khác với Hà Nội, nơi thiếu các mặt sân đủ tốt có thể khiến quá trình chuẩn bị của UAE gặp vấn đề", tờ 24.ae dẫn lời giám sát đội tuyển UAE.

Trưởng đoàn đội tuyển UAE chê Hà Nội không có sân đẹp - Ảnh 1.

Ông Hassan Suhail, trưởng đoàn đội tuyển UAE. Ảnh: UAEFA.

UAE đang ở trong tình thế tương đối khó khăn, họ phải có điểm tại Việt Nam để gia tăng cơ hội đi tiếp. Sau 3 lượt trận, "Al Abyad" thu về 6 điểm, xếp sau Thái Lan và Việt Nam. T

Trưởng đoàn đội tuyển UAE nói: "Trận đấu tiếp theo sẽ là cuộc đối đầu then chốt của chúng tôi. Theo tính toán tại bảng G, vòng đấu này sẽ quyết định cơ hội đi tiếp của các đội".

Đội tuyển UAE đã được sắp xếp một chuyến bay riêng từ Bangkok tới Hà Nội, dự kiến vào tối 12/11. Họ sẽ chỉ có một buổi tập thử SVĐ Mỹ Đình vào tối 13/11 trước khi bước vào trận đấu gặp Việt Nam.

Trưởng đoàn đội tuyển UAE chê Hà Nội không có sân đẹp - Ảnh 2.

Tuyển UAE tích cực tập luyện tại Thái Lan. Ảnh: UAEFA.

Khó khăn lớn nhất về nhân sự của UAE là sự thiếu vắng Ali Mabkhout, chân sút vĩ đại nhất lịch sử bóng đá UAE. Ali đã có 81 lần khoác áo UAE, ghi đến 58 bàn thắng, thành tích vô cùng đáng nể.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng: Không phải điện thoại nào cũng dùng được ở Nam Cực hay Bắc Cực, nhưng Bphone thì có thể

    Video mà BKAV đăng tải cho thấy Bphone B86 có thể sống sót sau 5 giờ bị "đóng băng".
  • Đọc thêm