Trương Diễm nhận thưởng đặc biệt với giải Á quân “Hãy nghe tôi hát 2020”

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 06/06/2020

Thể hiện ấn tượng tại đêm chung kết "Hãy nghe tôi hát - nhạc sĩ chủ đề 2020" Trương Diễm chia sẻ bản thân đã nhận được giải thưởng đặc biệt với danh hiệu Á quân lần này.

Đêm chung kết cuộc thi "Hãy nghe tôi hát - nhạc sĩ chủ đề 2020" phát sóng lúc 21h ngày 4/6 trên THVL1 đã chính thức khép lại. Gây ấn tượng trong đêm chung kết xếp hạng là tiết mục Vết lăn trầm, một sáng tác của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã giúp nữ ca sĩ Trương Diễm giành ngôi vị Á quân.

Trương Diễm nhận thưởng đặc biệt với giải Á quân “Hãy nghe tôi hát 2020” - Ảnh 1.

Tiết mục của Trương Diễm được ban giám khảo nhận xét là dàn dựng vô cùng công phu và hoành tráng.

Giám khảo Họa Mi khen ngợi Trương Diễm hát quá nội lực và trình diễn không có gì để chê hết.

Trương Diễm nhận thưởng đặc biệt với giải Á quân “Hãy nghe tôi hát 2020” - Ảnh 2.

Danh ca Giao Linh thì hết lời khen cho bộ trang phục quá lộng lẫy và ấn tượng. Thêm vào đó dáng dấp và sắc thái của Trương Diễm quá đẹp càng làm tôn thêm màu sắc cho tiết mục tại đêm chung kết.

Khi được khen ngợi về bộ trang phục, Trương Diễm cũng chia sẻ đây là phục trang có 1-0-2 vì được chính người make up cho nữ sĩ là chuyên viên trang điểm Giang Bi thực hiện suốt 24 giờ đồng hồ. Và Trương Diễm cũng không ngủ chừng ấy thời gian để có trang phục xuất sắc cho đêm chung kết. Bộ trang phục lấy ủa tưởng từ mẹ thiên nhiên, rực rỡ, luôn cháy bỏng khát khao cũng giống như niềm đam mê với âm nhạc của Trương Diễm.

Trương Diễm nhận thưởng đặc biệt với giải Á quân “Hãy nghe tôi hát 2020” - Ảnh 3.

Trương Diễm là học trò của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, là thí sinh gây được nhiều chú ý tại "Thần tượng Bolero 2017". Sau đó, cô tham gia "Duyên dáng Bolero" và đoạt ngôi vị Á quân.

Ông hoàng nhạc Việt - Mr Đàm từng dành nhiều lời khen ngợi cho Trương Diễm là cô học trò luôn chịu khó, chịu học hỏi và chịu lăn xả nhất và Đàm Vĩnh Hưng luôn tin tưởng Trương Diễm sẽ thành công lớn trong tương lai. Lời khen, lời dạy của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã là động lực to lớn cho Trương Diễm để có được thành công ngày hôm nay.

Trương Diễm nhận thưởng đặc biệt với giải Á quân “Hãy nghe tôi hát 2020” - Ảnh 4.

Năm 2020, Trương Diễm trở lại với cuộc thi "Hãy nghe tôi hát - Nhạc sĩ chủ đề 2020".

Khi đó, việc cô liên tục góp mặt ở nhiều cuộc thi âm nhạc, nhiều người đã nói đùa rằng Trương Diễm dùng cả thanh xuân để đi thi hát, khi nghe vậy nữ ca sĩ sinh năm 1994 cũng đồng ý vì cô xem các cuộc thi là cầu nối để khán giả biết đến và nhớ đến tên mình.

Trương Diễm nhận thưởng đặc biệt với giải Á quân “Hãy nghe tôi hát 2020” - Ảnh 5.

Trương Diễm cùng từng chia sẻ cô phải tự thân vận động, xuất thân trong gia đình bình thường, không có ê-kíp hùng hậu đứng sau, Trương Diễm từ lâu xác định rõ con đường giúp Diễm đến gần hơn với công chúng duy nhất chỉ có thể là thông qua các cuộc thi âm nhạc. Cô phải đi con đường dài nhưng chắc chắn.

Tham gia cuộc thi "Hãy nghe tôi hát - Nhạc sĩ chủ đề 2020" lần này, qua các vòng thi, bản thân Trương Diễm cũng dần trưởng thành hơn, điềm đạm hơn, nhẹ nhàng hơn và hiểu rõ vị trí mình ở dâu.

Trương Diễm nhận thưởng đặc biệt với giải Á quân “Hãy nghe tôi hát 2020” - Ảnh 6.

Với giải Á quân, Trương Diễm chia sẻ cô còn nhận được giải thưởng đặc biệt khác chính là đã dám vượt qua chính bản thân mình, cũng như nhận được rất nhiều sự quan tâm, giúp đỡ của các anh, chị, em trong nghề. Tình cảm và sự giúp đỡ không thể nào nói hết được.

Trương Diễm mong qua cuộc thi này sẽ có thêm nhiều khán giả nhớ đến tên và yêu mến cái tên Trương Diễm.

Khi được hỏi sẽ tham gia thêm cuộc thi âm nhạc nào khác hay không? Trương Diễm đã bày tỏ: "Diễm là người biết mơ ước trong tầm với của mình. Diễm là ca sĩ thì phải lao động, phải sáng tạo, Diễm sẽ tham gia gameshow truyền hình để khán giả luôn nhớ mặt mình", Trương Diễm nói.

Trương Diễm nhận thưởng đặc biệt với giải Á quân “Hãy nghe tôi hát 2020” - Ảnh 7.

Trương Diễm cũng cho biết sẽ không ngừng vận động, sẽ luôn có sắc màu mới, đa dạng hơn. Nếu có cơ hội sẽ tiếp tục đi thi hát, cố gắng nhiều hơn để vượt qua giới hạn của bản thân và giành thứ hạng cao nhất.

Make up: Giang Bi.

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple và Google đồng ý gỡ bỏ các ứng dụng Trung Quốc theo yêu cầu của chính phủ Ấn Độ

    Rất nhanh sau khi yêu cầu từ New Delhi được đưa ra, hai ông lớn công nghệ của Silicon Valley đã bắt đầu ngăn người dùng tải và sử dụng 59 ứng dụng có nguồn gốc từ các nhà phát triển Trung Quốc trên App Store và Google Play Store.
  • Đọc thêm