Đại học Kinh tế Quốc dân nói gì về tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà?

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:19 21/11/2020

Hiện tại, tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà đang tạm nghỉ học để dành toàn thời gian cho cuộc thi.

Sau nhiều ngày ngóng đợi, tối ngày 20/11, đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 đã được diễn ra tại TP.HCM. Trải qua các phần thi, ngôi vị tân Hoa hậu đã chính thức thuộc về thí sinh mang số báo danh 245 - Đỗ Thị Hà.

Cô bạn sinh năm 2001, là sinh viên lớp Luật Kinh doanh K61, Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE của trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Ngay từ đầu cuộc thi, cô gái đã nhận được nhiều sự chú ý của khán giả và nằm trong top những người đẹp được dự đoán đăng quang.

Đại học Kinh tế Quốc dân nói gì về tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà? - Ảnh 1.

Đỗ Thị Hà là tân Hoa hậu Việt Nam 2020

Liên hệ với Đại diện truyền thông của trường ĐH Kinh tế Quốc dân, thầy Nghĩa cho biết rất tự hào về chiến thắng này của cô sinh viên trong trường. Thầy tâm sự đã từng tiếp xúc với Hà một vài lần và thấy Hoa hậu "đơn giản, không bóng bẩy, hòa đồng, vui vẻ và dễ gần".

Thầy cũng cho biết đây là Hoa hậu đầu tiên của trường ĐH Kinh tế Quốc dân. Trước đó thì có Á hậu 1 Phương Nga và nữ sinh Sái Thị Hương Ly, Trần Tố Như từng lọt top người đẹp.

Hiện tại, cô bạn vẫn tạm thời xin nghỉ học để tiếp tục các hoạt động sau đăng quang cuộc thi Hoa hậu. Trong điều kiện Đỗ Hà đi học lại, nhà trường sẽ có sự sắp xếp phù hợp cho nữ sinh.

"Với danh hiệu Hoa hậu, em Hà sẽ phải thực hiện nhiều hoạt động xã hội khác. Nhà trường sẽ cố gắng tạo điều kiện thuận lợi để em Hà vừa tham gia các hoạt động, vừa có thể tiếp tục học trên trường".

Đại học Kinh tế Quốc dân nói gì về tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà? - Ảnh 2.

Đỗ Hà hiện đang tạm nghỉ học để dành toàn tâm cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam

Đại học Kinh tế Quốc dân nói gì về tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà? - Ảnh 3.

Ảnh: Hoa hậu Việt Nam, Facebook nhân vật

Đại học Kinh tế Quốc dân nói gì về tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà? - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về

    Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về
  • Đọc thêm