Trường đại học chơi lớn làm hẳn webdrama xem ai có trầm trồ

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 10/04/2019

Năm 2019, trường Đại học Nguyễn Tất Thành chào mừng sự kiện 20 năm thành lập với dự án phim hoành tráng – web drama "Nỏ thần".

Ngoài kinh phí được tiết lộ là ở mức đầu tư tiền tỷ; theo thông tin từ NTTU Studio – đơn vị sản xuất và phát hành phim, bộ phim đã được ấp ủ gần 2 năm trước khi chính thức ra mắt khán giả vào ngày 14/4 tới đây.

Trường đại học chơi lớn làm hẳn webdrama xem ai có trầm trồ - Ảnh 1.

Dù chưa lên sóng, teaser của phim đã thu hút hơn 60.000 lượt view chỉ sau vài ngày đăng tải trên trang Fanpage của trường và nhận được nhiều bình luận sôi nổi của sinh viên. Đa số đều cảm thấy thích thú với những cảnh hành động mãn nhãn như phim cổ trang và tò mò về tình tiết xuyên không liên quan đến truyền thuyết về chiếc nỏ thần của thời kỳ Thục Phán – An Dương Vương.

Trường đại học chơi lớn làm hẳn webdrama xem ai có trầm trồ - Ảnh 2.

Bộ phim dài 10 tập với thời lượng vào khoảng 15 phút mỗi tập, kể lại hành trình vượt thời gian của chàng trai sống trong thế giới Quy Lạc – một dị giới song song với thực tại, mang trong mình sứ mệnh tạo ra chiếc nỏ thần có khả năng bắn một mũi tên thành hàng nghìn mũi tên để cứu vương quốc của mình thoát khỏi nạn ngoại xâm. Giữa trào lưu web drama về thế giới ngầm, bụi đời hay những chủ đề đơn thuần về tình yêu trong sáng đang bị bão hoà hiện nay; "Nỏ thần" hứa hẹn là một bộ phim phát hành miễn phí rất đáng bỏ thời gian để xem.

Trường đại học chơi lớn làm hẳn webdrama xem ai có trầm trồ - Ảnh 3.
Trường đại học chơi lớn làm hẳn webdrama xem ai có trầm trồ - Ảnh 4.
Trường đại học chơi lớn làm hẳn webdrama xem ai có trầm trồ - Ảnh 5.

Tập phim đầu tiên sẽ ra mắt vào lúc 20h00 ngày 14/4 và được phát sóng định kỳ vào lúc 20g00 tối chủ nhật hàng tuần trên Kênh Youtube Đại Học Nguyễn Tất Thành.

Xem trailer tại đây.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AMEE: Từ “tân binh khủng long” trở thành công chúa teenpop “tắc kè hoa” của nhạc Việt

    AMEE: Từ “tân binh khủng long” trở thành công chúa teenpop “tắc kè hoa” của nhạc Việt
  • Đọc thêm