Trương Bá Chi nổi trận lôi đình vì truyền thông Hong Kong bới móc thông tin cá nhân của con trai thứ 3

Nhã An, Theo Helino 12:00 29/01/2019

Trương Bá Chi cho biết, cô sẽ điều tra đến cùng việc thông tin cá nhân của con trai bị truyền thông Hong Kong phơi bày.

Ngày hôm qua, truyền thông Hong Kong gây sốt cho giới giải trí khi tiết lộ tên thật của quý tử thứ 3 nhà Trương Bá Chi. Theo đó, bé Tiểu Vương Tử (tên ở nhà) được đăng ký giấy khai sinh với cái tên Trương Lễ Thừa, tên tiếng Anh là Marcus. Ở phần ô điền tên cha, Trương Bá Chi hoàn toàn bỏ trống, điều này khiến cho dân tình càng thêm đau đầu không biết người tình bí mật của nàng "Tinh Nữ Lang" này là ai.

Trương Bá Chi nổi trận lôi đình vì truyền thông Hong Kong bới móc thông tin cá nhân của con trai thứ 3 - Ảnh 1.

Truyền thông Hong Kong tiết lộ tên thật và ngày tháng năm sinh của bé Tiểu Vương Tử - quý tử thứ ba nhà Trương Bá Chi

Sau khi tin tức này được lan truyền rộng rãi, Trương Bá Chi đã tỏ ra vô cùng tức giận và phẫn nộ vì bị truyền thông tọc mạch vào đời tư. Cô bày tỏ sự thất vọng và cho biết, mình sẽ truy cứu đến cùng vụ việc.

Thông qua quản lý của mình là Emily, Trương Bá Chi nói: "Lần này truyền thông đã vi phạm nghiêm trọng đến cuộc sống, quyền riêng tư và gia đình của nghệ sĩ. Trương Bá Chi đã luôn cẩn trọng trong việc làm giấy khai sinh cho bé, không hề thông qua bất cứ người trung gian nào. Chính vì vậy, chúng tôi đang nghi ngờ những nơi làm giấy tờ cho phía Trương Bá Chi đã làm rò rỉ thông tin cho truyền thông chỉ vì lợi ích, bất chấp vi phạm quyền riêng tư của người khác". 

"Đây đơn thuần không phải là vấn đề cá nhân, mà là vấn đề xã hội nghiêm trọng, cũng là vấn đề bảo mật đời tư của tất cả mọi người. Chúng tôi sẽ điều tra đến cùng, hiện tại đã tìm ra được luật sư để xử lý vụ việc".

Trương Bá Chi nổi trận lôi đình vì truyền thông Hong Kong bới móc thông tin cá nhân của con trai thứ 3 - Ảnh 2.

Ngoài ra, có tin đồn Trương Bá Chi sẽ đưa Tiểu Vương Tử sang Vancouver để có người chăm sóc. Với thông tin này, quản lý cho biết: "Không hề có chuyện này, Trương Bá Chi yêu thương con như vậy, tại sao phải để người ngoài chăm sóc. Cậu bé vẫn chưa xuất cảnh".

Nguồn: Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tưởng học trường dạy chơi game là sướng, nam game thủ cay đắng chịu cảnh... đúp lớp

    Một trường học vừa có cách giảng dạy độc đáo khi mang game vào để giúp học sinh cải thiện kỹ năng sống.
  • Đọc thêm