Trương Bá Chi hỏi Vương Phi: "Tôi có thể sinh con trai cho anh ấy, cô thì sao", ngờ đâu Tạ Đình Phong bình tĩnh đáp trả 1 câu

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 02/12/2021

Những câu chuyện xung quanh Trương Bá Chi và Vương Phi tiếp tục có những tình tiết cực gắt.

Cùng yêu Tạ Đình Phong, Trương Bá ChiVương Phi trở thành tình địch không đội trời chung suốt hơn 2 thập kỷ. Cả hai dường như không bao giờ nhắc về nhau trên truyền thông hay MXH, tuy nhiên những câu chuyện về mối quan hệ rắc rối, nhiều drama của 2 ngôi sao vẫn liên tiếp được truyền thông và blogger xứ Trung khai thác.

Trang Sohu ngày 2/11 có 1 bài viết gây chú ý khi tiết lộ về 1 cuộc tranh cãi giữa mỹ nhân họ Trương và thiên hậu Cpop. Vợ cũ Tạ Đình Phong nổi nóng, chất vấn Vương Phi: "Tôi có thể sinh con trai cho Tạ Đình Phong, còn cô thì sao?". Sau đó, nữ diễn viên còn hỏi chồng: "Điều khác biệt chính là tôi có thể sinh con trai, còn cô ấy thì không". Có thể thấy giọng điệu và thái độ của mỹ nhân Thiện Nữ U Hồn khá gay gắt và không có thiện chí.

Trương Bá Chi hỏi Vương Phi: Tôi có thể sinh con trai cho anh ấy, cô thì sao, ngờ đâu Tạ Đình Phong bình tĩnh đáp trả 1 câu - Ảnh 2.

Sau khi nghe những lời Trương Bá Chi nói, tài tử họ Tạ tỏ ra bất mãn. Chính anh cũng cảm thấy không vui khi vợ cũ có lời so sánh như vậy. Tuy nhiên, Tạ Đình Phong vẫn rất điềm tĩnh trả lời lại Trương Bá Chi: "Chuyện này không liên quan đến Vương Phi. Giờ đây, tất cả mọi người đều đã có cuộc sống ổn định".

Không khó để nhận ra Tạ Đình Phong cố gắng giữ hoà khí, tránh cho xích mích bùng phát. Anh vẫn cố gắng bảo vệ Vương Phi sau bao giông tố. Tài tử họ Tạ cùng người tình hơn 11 tuổi luôn giữ kín chuyện tình cảm, không muốn bị thị phi bủa vây.

Trương Bá Chi hỏi Vương Phi: Tôi có thể sinh con trai cho anh ấy, cô thì sao, ngờ đâu Tạ Đình Phong bình tĩnh đáp trả 1 câu - Ảnh 3.

Nguồn: Sohu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm