Bị hỏi có chịu ở bên Trương Bá Chi không nếu được chọn lại từ đầu, Tạ Đình Phong có câu trả lời khiến fan rơi nước mắt

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 16:54 27/11/2021

Năm xưa, khi Trương Bá Chi quyết định ly hôn với Tạ Đình Phong, người hâm mộ đều vô cùng tiếc nuối với chuyện tình của cặp tiên đồng ngọc nữ.

Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi từng là cặp đôi vàng của làng giải trí Hoa ngữ. Cặp trai tài gái sắc từng nhận được vô số tình cảm của người hâm mộ, vậy nhưng chỉ sau 6 năm, cả 2 quyết định đường ai nấy đi. 10 năm đã trôi qua, dù rằng Tạ Đình Phong đã tái hợp với Vương Phi nhưng vẫn có rất đông netizen chờ đợi nam tài tử có thể về bên Trương Bá Chi để xây dựng lại tổ ấm.

Trang 163 ngày 27/11 có 1 bài viết lật lại cuộc phỏng vấn của Tạ Đình Phong năm xưa. Khi phóng viên bất ngờ đặt ra câu hỏi: "Nếu được làm lại từ đầu, liệu anh có chọn ở bên Trương Bá Chi hay không?". Dù rằng bị dồn vào tình thế bất ngờ nhưng tài tử Vô Cực đưa ra câu trả lời bất ngờ: "Tôi vẫn quyết định ở bên cô ấy".

Bị hỏi có chịu ở bên Trương Bá Chi không nếu được chọn lại từ đầu, Tạ Đình Phong có câu trả lời khiến fan rơi nước mắt - Ảnh 2.

Tình cũ người đẹp họ Trương chia sẻ, anh không hề hối hận về cuộc hôn nhân đã qua của 2 người: "Tôi không muốn bỏ lại Trương Bá Chi 1 mình". Câu trả lời trên khiến người hâm mộ xúc động, thậm chí có người còn rơi nước mắt vì chuyện tình nuối tiếc của cặp Phong - Chi. Một vài bình luận chia sẻ, họ cảm thấy xót xa và tiếc nuối vì 2 người dù chia tay nhưng vẫn dành tình cảm tốt đẹp cho nhau.

Bị hỏi có chịu ở bên Trương Bá Chi không nếu được chọn lại từ đầu, Tạ Đình Phong có câu trả lời khiến fan rơi nước mắt - Ảnh 3.

Ở thời điểm hiện tại, Trương Bá Chi nhận được sự nể phục của cả showbiz Hoa ngữ khi một mình chăm sóc 3 đứa con. Người đẹp tích cực chạy sô, đóng quảng cáo kiếm tiền, chuyển nhà từ Hong Kong sang Thượng Hải để con cái được ở gần mẹ. Cnet hy vọng nữ diễn viên có thể tìm được hạnh phúc đích thực sau bao giông bão.

Bị hỏi có chịu ở bên Trương Bá Chi không nếu được chọn lại từ đầu, Tạ Đình Phong có câu trả lời khiến fan rơi nước mắt - Ảnh 4.

Nguồn: 163

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm