Trương Bá Chi bất ngờ lộ ảnh chụp chung với Châu Tấn, nhan sắc thế nào mà bị chê thua đàn chị hơn 6 tuổi?

HÀ, Theo Nhịp Sống Việt 22:30 24/04/2022

Trương Bá Chi đúng là đẹp nhưng cũng không ít lần cô bị mỹ nhân khác "dìm hàng".

Mới đây, một blogger giải trí đã "đào mộ" loạt ảnh cũ của Trương Bá Chi và Châu Tấn. Bài viết có nội dung liên quan tới nhan sắc của Trương Bá Chi và Châu Tấn khi đứng chung một khung hình.

Blogger này nhận xét rằng, Trương Bá Chi và Châu Tấn khi đứng cạnh nhau tạo cảm giác có sự chênh lệch lớn về khí chất. Theo blogger, khí chất của Châu Tấn không thể so sánh được với Trương Bá Chi. Nhận xét này của blogger đã thu hút sự chú ý và bàn luận sôi nổi từ cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra không đồng tình với ý kiến của blogger này.

Trương Bá Chi bất ngờ lộ ảnh chụp chung với Châu Tấn, nhan sắc thế nào mà bị chê thua đàn chị hơn 6 tuổi? - Ảnh 1.

Không ít người cho rằng, dù Châu Tấn lên đồ trông đơn giản hơn nhiều so với Trương Bá Chi nhưng khí chất của cô lại trẻ trung hơn đàn em khá nhiều. Diện trang phục màu trắng kết hợp cùng quần màu bạc đi kèm với các phụ kiện đơn giản giúp cho Châu Tấn trông trẻ hơn hẳn so với tuổi thực. Thêm vào đó, mái tóc đỏ phá cách lại càng giúp cho Châu Tấn năng động.

Trái ngược với Châu Tấn, Trương Bá Chi lại bị netizen chê vì ngoại hình trông già hơn tuổi thực. Việc diện chiếc váy đen ôm với phần chân xòe khiến cho Trương Bá Chi già đi trông thấy.

Trương Bá Chi bất ngờ lộ ảnh chụp chung với Châu Tấn, nhan sắc thế nào mà bị chê thua đàn chị hơn 6 tuổi? - Ảnh 2.

Đi cạnh Châu Tấn, Trương Bá Chi bị nhận xét già hơn hẳn đàn chị. Nếu không biết tuổi thực, nhiều người thậm chí còn không nghĩ rằng Trương Bá Chi kém Châu Tấn tới 6 tuổi.

Nguồn: Sohu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm