Trước thềm Miss Universe 2019, Hoàng Thùy gây xúc động mạnh với clip đặc biệt dạy catwalk cho bệnh nhân ung thư

LAM, Theo Helino 19:30 26/09/2019

Không chỉ nhan sắc ngày càng thăng hạng, Hoàng Thùy cũng nhận hết lời khen ngợi với khoảnh khắc đầy tình cảm đối với bệnh nhân ung thư.

Sau thành công của H'Hen Niê, Hoàng Thuỳ sẽ là cái tên tiếp theo đại diện Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc Miss Universe 2019. Không chỉ ngày càng hoàn thiện về vóc dáng cũng như nhan sắc Hoàng Thùy còn ghi điểm khi thường xuyên đồng hành trong các sự kiện vì cộng đồng. Mới đây, cô lại gây ấn tượng khi diện trang phục nổi bật xuất hiện tại một buổi giao lưu với mục đích cung cấp kiến thức, kỹ năng cho bệnh nhân ung thư.

Không chỉ dành những lời động viên, chia sẻ, Hoàng Thuỳ còn truyền nguồn năng lượng tích cực, lạc quan đến các bệnh nhân. Đặc biệt, khoảnh khắc người đẹp tận tình hướng dẫn, dìu một nữ bệnh nhân tập đi những bước catwalk đầy chuyên nghiệp gây xúc động mạnh. Qua bao nhiêu nỗ lực, từ một người vụng về trong catwalk, không am hiểu về thời trang giờ đây Hoàng Thuỳ đã rất tự tin về chính mình, đồng thời cô cũng truyền nguồn năng lượng ấy đến với nhiều hoàn cảnh đặc biệt khác. Nhiều người hi vọng với tấm lòng thiện nguyện, vì cộng đồng cùng sắc vóc ngày càng hoàn thiện, Hoàng Thuỳ sẽ nâng tầm Việt Nam trên bản đồ nhan sắc thế giới.

Clip gây xúc động: Hoàng Thùy tận tình hướng dẫn một nữ bệnh nhân đi catwalk

Clip: Những bước đi đầy ý nghĩa của Hoàng Thuỳ trước thềm chinh chiến Miss Universe

Trước thềm Miss Universe 2019, Hoàng Thùy gây xúc động mạnh với clip đặc biệt dạy catwalk cho bệnh nhân ung thư - Ảnh 3.

Hoàng Thuỳ đang ngày càng chứng minh sự trưởng thành trong phong cách, xứng tầm đại diện Việt Nam đến với Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

Với sắc vóc cùng kỹ năng ngày càng hoàn thiện, Hoàng Thuỳ  được kì vọng sẽ nâng tầm Việt Nam trên bản đồ nhan sắc thế giới. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14