Trước thềm đám cưới, chị gái Nhã Phương xúc động gửi lời nhắn: “Em sẽ là cô dâu đẹp nhất của gia đình và những ai yêu mến em”

Haihai, Theo Helino 17:17 23/09/2018

Chị gái của Nhã Phương không giấu nổi sự bồi hồi, xúc động khi nhìn em gái trong trang phục cô dâu trong hậu trường chụp ảnh cưới.

Vào ngày 22/9 vừa qua, Trường GiangNhã Phương đã hé lộ những bức ảnh cưới tuyệt đẹp với người hâm mộ trước khi chính thức tổ chức hôn lễ vào ngày 25 tới. Trước những bức ảnh cưới đáng yêu của cặp đôi, nhiều khán giả đã bày tỏ sự vui mừng và không ngớt lời khen ngợi vẻ đẹp của cô dâu, chú rể. Đặc biệt, chị gái của Nhã Phương là Bích Trâm, cũng có những chia sẻ đầy xúc động khi ngắm nhìn em gái của mình trong trang phục cô dâu.

Trên trang cá nhân, Bích Trâm viết: "Hạnh phúc nhất khi có đủ 2 thứ: nụ cười và người bên cạnh tạo nên nụ cười ấy. Nhìn em cười là chị đã thấy hạnh phúc. Em sẽ là cô dâu đẹp nhất của gia đình và những ai yêu mến em." Kèm theo lời chia sẻ này, Bích Trâm còn đăng tải khoảnh khắc rạng rỡ của Nhã Phương sau hậu trường chụp ảnh cưới. Trong bức ảnh, nữ diễn viên tươi cười hạnh phúc khiến chị gái cô vô cùng xúc động vì cuối cùng em gái cũng tìm được bến bờ hạnh phúc.

Trước thềm đám cưới, chị gái Nhã Phương xúc động gửi lời nhắn: “Em sẽ là cô dâu đẹp nhất của gia đình và những ai yêu mến em” - Ảnh 1.

Bức hình được Bích Trâm chia sẻ kèm lời nhắn xúc động

Trước thềm đám cưới, chị gái Nhã Phương xúc động gửi lời nhắn: “Em sẽ là cô dâu đẹp nhất của gia đình và những ai yêu mến em” - Ảnh 2.
Trước thềm đám cưới, chị gái Nhã Phương xúc động gửi lời nhắn: “Em sẽ là cô dâu đẹp nhất của gia đình và những ai yêu mến em” - Ảnh 3.

Nhã Phương và chị gái Nhã Phương.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm