Trước sức nóng của Apax Happy Run 2019, cả gia đình Hồng Đăng và Mạnh Trường đều đồng loạt đăng ký tham dự

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 22/04/2019

Gia đình cặp bạn thân diễn viên Hồng Đăng và Mạnh Trường cùng hào hứng hẹn nhau tham gia giải chạy "Apax Happy Run - Đường chạy hạnh phúc" để gây quỹ từ thiện cho trẻ em Sìn Hồ, Lai Châu vào ngày 5/5/2019.

Vào những ngày cuối tuần, cha mẹ thường để các bé ngủ muộn hơn một chút hay để cho con tự do chơi đùa cùng iPad, điện thoại. Song hãy tranh thủ những ngày cuối tuần để tạo thêm hoạt động để bố mẹ có thể gắn bó bên con cái.

Là những ông bố bà mẹ trẻ hiện đại, hai gia đình Hồng Đăng, Mạnh Trường cũng hướng đến cho con tham những hoạt động thể chất ngoài trời để tăng cường thể lực và gắn kết gia đình. Đây đồng thời là cơ hội để cha mẹ giáo dục con cái về ý chí kiên cường, vượt qua thử thách cũng như khơi gợi lòng nhân ái, sự quan tâm tới cộng đồng ở trẻ.

Trước sức nóng của Apax Happy Run 2019, cả gia đình Hồng Đăng và Mạnh Trường đều đồng loạt đăng ký tham dự - Ảnh 1.

Vốn có quan hệ thân thiết cũng như thường xuyên có những chuyến đi chơi cùng nhau, ngay lập tức gia đình Mạnh Trường cũng có những chia sẻ trên trang cá nhân: "Nhìn thấy em Nhím nhà bác Hồng Đăng tham gia chạy bộ, bạn Chíp nhà mình cũng muốn bố mẹ đăng ký cho bạn ấy.

Thôi thì chiều ý cô nàng, với lại mình thấy giải chạy Apax Happy Run này rất phù hợp cho các gia đình, bố mẹ lại có dịp vui chơi cùng các con ở phố đi bộ Hồ Gươm vào cuối tuần luôn, quá tiện.

Chưa kể toàn bộ số tiền của giải chạy còn được quyên góp cho Quỹ khuyến học, dùng để xây điểm trường mới cho các bạn học sinh khó khăn tại Lai Châu. Hay quá, bạn Chíp sẽ học được bài học về sự chia sẻ với các bạn khó khăn hơn mình".

Trước sức nóng của Apax Happy Run 2019, cả gia đình Hồng Đăng và Mạnh Trường đều đồng loạt đăng ký tham dự - Ảnh 2.

Bài viết trên trang cá nhân của Mạnh Trường nhận được rất nhiều bình luận tích cực từ cộng đồng mạng


Không chỉ riêng gia đình hai nghệ sĩ nổi tiếng, giải chạy Apax Happy Run đang nhận được sự quan tâm của nhiều bậc phụ huynh và các bạn học sinh.

Là một hoạt động cuối tuần đầy ý nghĩa, Apax Happy Run - Đường chạy hạnh phúc 2019 hứa hẹn là điểm đến lý tưởng dành cho các gia đình.

Với hai cự ly chạy không quá thử thách bao gồm chặng đua một vòng hồ và ba vòng quanh phố đi bộ Hồ Gươm, Apax Happy Run - Đường chạy hạnh phúc 2019 phù hợp cho các bạn nhỏ cùng cả gia đình.

Trước sức nóng của Apax Happy Run 2019, cả gia đình Hồng Đăng và Mạnh Trường đều đồng loạt đăng ký tham dự - Ảnh 3.

Đặc biệt, toàn bộ số tiền thu được từ giải chạy sẽ được trao cho Quỹ Khuyến học Việt Nam để xây dựng điểm trường tại thôn Căn Ma, xã Nậm Hăn, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu.

Thông tin chi tiết: http://event.apaxenglish.com/happy-run-2019.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm