Trước "Running Man Việt", ai từng lao đao trước "Thanos" Trấn Thành tại "Ơn giời"?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 10/05/2019

Không hẹn mà gặp, cả 7 thành viên "Running Man Vietnam" đều từng tham gia "Ơn giời, cậu đây rồi" với các vai trò khác nhau.

7 thành viên của "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi" đều đã từng tham gia chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi".

Trấn Thành được biết đến như một vị trưởng phòng "đáng sợ" sở hữu căn phòng mà không ai muốn đặt chân vào, Ngô Kiến Huy & Trương Thế Vinh sau khi làm khách mời thì đã xuất hiện với vai trò phó phòng ở những mùa sau, Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, BB Trần, Jun Phạm cũng từng bị "dập tơi tả" khi tham gia chương trình.

Thêm một điểm chung giữa Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, BB Trần và Ngô Kiến Huy là họ đều từng chạm trán trưởng phòng Trấn Thành trong những trường hợp khác nhau. Những tưởng với "phong cách Thanos" chơi là khô máu của Trấn Thành thì ai cũng sẽ bị "cuộc đời bế tắc" nhưng không, bộ tứ "lầy lội" của "Running Man" đã có cách xử lý tình huống khá ngọt khiến Trấn Thành nhiều phen "điên đảo".

Ninh Dương Lan Ngọc

Lan Ngọc đóng cặp với Trấn Thành trong một tình huống cổ trang. Vốn nhiều mưu mô, Ngọc Quý phi tìm đủ mọi cách để Hoàng thượng sắc phong lên làm Hoàng hậu. Trong lúc tung hứng, Lan Ngọc nhiều lần châm chọc Trấn Thành "mang nguyên cái Hàn Quốc về thị tẩm". Khi đối diện cái chết, người đẹp ứng phó bằng cách thắt dải lụa vào eo và nhảy trên nền nhạc EDM.

Ơn giời: Lan Ngọc đụng độ Trấn Thành

Giám khảo Hoài Linh khá bất ngờ trước sự lém lỉnh và thông minh của nữ diễn viên "Cô Ba Sài Gòn". Danh hài đánh giá Trấn Thành diễn xuất dưới cơ Lan Ngọc và so về "độ khùng" cũng thua xa. Ông xã Hari Won tiết lộ người đẹp "bệnh nặng" nên anh phải nhường cô.

Trước Running Man Việt, ai từng lao đao trước Thanos Trấn Thành tại Ơn giời? - Ảnh 2.

Lan Ngọc được danh hài Hoài Linh nhận xét diễn xuất "trên cơ" Trấn Thành

Ngô Kiến Huy

Trấn Thành cùng Ngô Kiến Huy đồng loạt giả gái, vào vai hai người bạn tâm giao thường xuyên gặp nhau để tâm sự chuyện đời. Vì nghi ngờ chồng mình ngoại tình cùng bạn thân, Trấn Thành nhanh tay tạt nguyên ly nước lọc để sẵn trên bàn vào mặt Ngô Kiến Huy. Trấn Thành sau đó tiếp tục dội bột trắng toát vào người khách mời, "đập" Ngô Kiến Huy túi bụi, thậm chí còn nhảy cẫng lên và đu bám trên người chàng Bắp để đánh ghen. Có thể nói, chưa khi nào khách mời vào phòng thử thách mà đã liên tục "chịu đòn" như chàng Bắp.

Ơn giời: Ngô Kiến Huy đụng độ Trấn Thành

Không chỉ nhanh nhẹn trong phản ứng, cách xử lí và tôn trọng kịch bản của trưởng phòng, Ngô Kiến Huy còn là người hoạt ngôn, ăn nói hài hước và nghĩ ra được nhiều câu chuyện, câu đối đáp thú vị để mang lại tiếng cười cho khán giả. Ít khi nào trưởng phòng Trấn Thành trở nên "yếu thế" trong căn phòng của mình, thế nhưng tập đối đầu với Ngô Kiến Huy lại là một ngoại lệ.

Có lẽ vì độ hoạt ngôn và cách xử lý tình huống linh hoạt nên nhà sản xuất "Ơn giời, cậu đây rồi" đã quyết định mời chàng Bắp làm phó phòng ở những mùa sau.

Trước Running Man Việt, ai từng lao đao trước Thanos Trấn Thành tại Ơn giời? - Ảnh 4.

Trấn Thành cũng "te tua" khi đụng độ Ngô Kiến Huy

BB Trần

BB Trần lại mang đến "Ơn giời, cậu đây rồi" một màu sắc khác hẳn. Là một trong những diễn viên hài trẻ đình đám nhất hiện nay, anh không gặp nhiều khó khăn khi vào phòng của Trấn Thành. Anh kết hợp với trưởng phòng tạo nên nhiều tình huống hài hước cho khán giả.

Ơn giời: BB Trần liên tục kể xấu và chê Trấn Thành mập

Ơn giời: BB Trần đụng độ Trấn Thành

Cả hai hóa thân thành hai tên cướp. Bị quan bắt giữ, cả hai phải liên tục hóa trang, đưa lý lẽ gỡ rối. Hoài Linh cho rằng những tình huống mà Trấn Thành đưa ra BB Trần đều xử lý tốt. Tuy nhiên, anh vẫn thấy sự an toàn với những gì đã quen thuộc với BB Trần.

Trước Running Man Việt, ai từng lao đao trước Thanos Trấn Thành tại Ơn giời? - Ảnh 7.

BB Trần vẫn còn khá an toàn so với phong độ thường ngày

Liên Bỉnh Phát

Lần đầu tiên tham gia "Ơn giời, cậu đây rồi" nhưng "mầm non giải trí" Liên Bỉnh Phát đã đụng ngay trưởng phòng "đáng sợ" Trấn Thành. Hóa thân thành một người vợ quá tuổi của Liên Bỉnh Phát, Trấn Thành là một hậu phương vững chắc để đẩy sự nghiệp và tên tuổi của anh chàng này có thể bay xa hơn trong sự nghiệp. 

Ơn giời: Liên Bỉnh Phát đụng độ Trấn Thành

Trốn tránh những đoán đồn xung quanh để giữ sự nổi tiếng của Liên Bỉnh Phát nhưng Trấn Thành vẫn liên tục bị chê mập từ 2 phó phòng của mình. Không chỉ kết hợp cùng Trấn Thành để "hành hạ" khách mời mà các phó phòng tại đây cũng không ít lần hãm hại trưởng phòng không thương tiếc. Trấn Thành đã đòi "xử" hết những ai dám chê mình mập.

Trước Running Man Việt, ai từng lao đao trước Thanos Trấn Thành tại Ơn giời? - Ảnh 9.

Liên Bỉnh Phát lần đầu tham gia đã đụng ngay Trấn Thành

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, ai là người có khả năng "chặt ngọt" Trấn Thành?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ những vụ hiếp dâm trẻ em mà thủ phạm chính là "yêu râu xanh" mang mặt nạ

    Chỉ trong thời gian ngắn, dư luận liên tục dậy sóng trước những vụ việc trẻ nhỏ bị hiếp dâm, giở trò đồi bại. Càng phẫn nộ hơn khi "yêu râu xanh" lại chính là hàng xóm, họ hàng thân thiết của nạn nhân.
  • Đọc thêm