Rò rỉ hình ảnh Đông Nhi là khách mời tiếp theo của "Running Man"!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 08/05/2019

Không biết Đông Nhi có sẵn sàng "lầy lội" như trước không ta?

Ngày 6/5, 7 thành viên chính của "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi" bao gồm Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, BB Trần, Trương Thế VinhLiên Bỉnh Phát đã có mặt cùng ê-kíp chương trình tại sân bay Tân Sơn Nhất. Theo như bật mí, mọi người đang chuẩn bị cho chuyến đi quay hình những tập tiếp theo tại thành phố biển Nha Trang.

Rò rỉ hình ảnh Đông Nhi là khách mời tiếp theo của Running Man! - Ảnh 1.

7 thành viên đang có mặt ở Nha Trang

Khách mời ở tập quay hình ở Nha Trang vẫn chưa được chương trình tiết lộ nhưng thông qua những hình ảnh được cư dân mạng chia sẻ lại, Đông Nhi, Song Luân và một người nữa sẽ xuất hiện trong lần này.

Sau khi hoàn thành vai trò HLV cho chương trình "The Voice - Giọng hát Việt 2017", Đông Nhi dồn sức cho các kế hoạch âm nhạc nên khán giả không còn thấy cô xuất hiện nhiều trên các show thực tế nữa. Có thể nói, "Running Man Vietnam" chính là gameshow tái xuất của Đông Nhi trong năm nay!

Rò rỉ hình ảnh Đông Nhi là khách mời tiếp theo của Running Man! - Ảnh 2.

Đông Nhi xuất hiện trong chương trình (Ảnh: Cao Ngân)

Rò rỉ hình ảnh Đông Nhi là khách mời tiếp theo của Running Man! - Ảnh 3.
Rò rỉ hình ảnh Đông Nhi là khách mời tiếp theo của Running Man! - Ảnh 4.

Giọng ca "Xin anh đừng" sẽ chung đội với Trương Thế Vinh và Jun Phạm dựa vào màu áo (Ảnh: Đông Nhi - Tomorrow Pink Ruby)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Khung hình "tiên tri" chấn động Vbiz: Cả dàn mỹ nhân trong ảnh Nhã Phương, Ngọc Trinh, Lan Ngọc đều dính liên hoàn scandal

    Đúng là có những chuyện trùng hợp không nói trước được, loạt drama của Nhã Phương và nhiều mỹ nhân Vbiz hoá ra đã được “tiên tri” từ chính bức hình này?
  • Đọc thêm