Trước Phillip Nguyễn, cũng từng có nhiều nam thần Hollywood "thiếu nghị lực" khi thấy người thương sải bước catwalk

GG, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 31/10/2019

Phillip Nguyễn không phải nam nhân duy nhất đến cổ vũ người yêu trình diễn thời trang.

Phillip Nguyễn và màn tặng hoa đầy phấn khích cho Linh Rin có lẽ là một trong những spotlight đáng nhớ nhất trong đêm diễn thứ hai, thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019. Nhưng bạn có biết, anh chàng không phải là người "thiếu nghị lực" duy nhất khi thấy nửa kia trên sàn runway vì trên thực tế, có tới 3 nam thần Hollywood khác cũng từng rơi vào trường hợp tương tự. 

Linh Rin làm vedette, Philiip Nguyễn lên hẳn sân khấu tặng hoa cho người yêu

Orlando Bloom 

Trước Phillip Nguyễn, cũng từng có nhiều nam thần Hollywood thiếu nghị lực khi thấy người thương sải bước catwalk - Ảnh 2.

Thưở còn mặn nồng, Orlando Bloom cũng từng là người cuồng vợ hết sức. Từng xuất hiện trong show diễn Victoria's Secret vào năm 2011, anh đã ghi điểm mạnh mẽ chỉ với biểu cảm phấn khích tột độ, tới mức phải đứng phắt dậy và vỗ tay liên hồi khi thấy Miranda Ker bước ra. Hơn cả vẻ lộng lẫy của chân dài này, dân tình thậm chí còn ấn tượng với hành động cuồng vợ của Orlando nhiều hơn nữa.

Adam Levine 

Trước Phillip Nguyễn, cũng từng có nhiều nam thần Hollywood thiếu nghị lực khi thấy người thương sải bước catwalk - Ảnh 4.

Adam Levine cũng dễ thương không kém Orlando Bloom. Bình thường lên sân khấu anh là một nghệ sĩ cool ngầu đốn tim fan nhưng khi nhận lời dự show Victoria's Secret, Adam chỉ đơn thuần là một fan cứng của Behati Prinsloo. Dù chỉ xuất hiện trong vài giây nhưng những cử chỉ nào là tự hào ngồi hô lớn, nào là hôn gió "chíu chíu" của giọng ca chính nhóm Maroon 5 vẫn khiến khán giả thấy thích thú. 

Dylan Sprouse

Trước Phillip Nguyễn, cũng từng có nhiều nam thần Hollywood thiếu nghị lực khi thấy người thương sải bước catwalk - Ảnh 6.

Dylan Sprouse và biểu cảm "lịm tim" huyền thoại tại Victoria's Secret 2018 cũng hot chẳng kém vẻ ngoài xuất thần của người yêu anh - Barbara Palvin. Hành động cuồng bạn gái thực ra cũng dễ hiểu vì Dylan và Barbara vẫn đang trong những ngày tháng mặn nồng nhất của tình yêu mà. 

Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày