Trước ngày cưới, các sao khác lo chuẩn bị hôn lễ thật hoành tráng, riêng Miley - Liam lại làm những việc giản đơn bất ngờ

Tee, Theo Helino 23:00 27/12/2018

Bật mí về những việc mà Miley và Liam đã làm trước khi diễn ra đám cưới của họ.

Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã trao lời thề nguyện cho nhau trong một đám cưới riêng tư vào hôm 23/12. Và trong khi nhiều cặp đôi siêu sao khác dành khoảng thời gian trước ngày cưới sốt sắng lên kế hoạch cho từng chi tiết để chuẩn bị một hôn lễ thật hoành tráng, thì Miley và Liam lại làm những việc giản đơn hơn hẳn.

Trước ngày cưới, các sao khác lo chuẩn bị hôn lễ thật hoành tráng, riêng Miley - Liam lại làm những việc giản đơn bất ngờ - Ảnh 1.

Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã tổ chức một đám cưới nhỏ và ấm cúng tại nhà riêng.

Theo nguồn tin của Daily Mail bật mí, vào hôm 17/12, tức vài ngày trước đám cưới, cặp đôi đã tận hưởng buổi hẹn hò bình dị bên nhau tại quán rượu có tên Barcelona ở thành phố Nashville (Mỹ). Là hai ngôi sao nổi tiếng Hollywood, nhưng họ vẫn tỏ ra gần gũi khi ngồi xuống bên cạnh những người khác và gọi đồ ăn thức uống như mọi người.

Miley và Liam đã có buổi hẹn hò bình dị tại quán rượu vài ngày trước đám cưới.

Trong buổi tối hẹn hò ấy, cặp đôi còn tiến đến địa điểm Pinewood Social, nơi để chơi bowling và thưởng thức cocktail. Nhiều người hâm mộ khi vô tình được gặp hai ngôi sao nổi tiếng đã vô cùng mừng rỡ. Miley và Liam cũng thân thiện chào lại họ.

Trước ngày cưới, các sao khác lo chuẩn bị hôn lễ thật hoành tráng, riêng Miley - Liam lại làm những việc giản đơn bất ngờ - Ảnh 3.

Cặp đôi sau đó đến một điểm chơi bowling.

Ít ngày sau đó, hôm 21/12, Liam Hemsworth được bắt gặp đang rảo bước tại một trung tâm mua sắm ở Nashville. Các fan khi trông thấy nam diễn viên đã nhanh chóng tiếp cận xin chụp ảnh. Một người kể lại trên mạng xã hội: "Tôi vừa có dịp gặp @liamhemsworth. Anh ấy quả là một người dễ thương. Anh ấy còn tử tế đến mức để cho tôi chụp hình cùng".

Không tổ chức "hôn lễ thế kỷ" ồn ào như các sao khác, mà Miley và Liam chỉ làm một đám cưới nhỏ nhưng ấm cúng bên những người thân trong gia đình. Hôn lễ được tổ chức tại nhà riêng của họ tại bang Tennessee, và mãi đến vài ngày sau đó, cặp đôi mới xác nhận tin kết hôn trên Instagram của họ.

Trước ngày cưới, các sao khác lo chuẩn bị hôn lễ thật hoành tráng, riêng Miley - Liam lại làm những việc giản đơn bất ngờ - Ảnh 4.

Hình ảnh trong đám cưới giản dị được Miley chia sẻ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông bố chở bình oxy trong giờ giới nghiêm ở Sài Gòn: "Giờ không có oxy là chết, nên tôi phải đi đổi bình để cứu con"

    Anh Lê Đình Vân đã vô cùng xúc động khi nhận được máy tạo oxy và cảm kích trước sự giúp đỡ của cộng đồng mạng.
  • Đọc thêm