Trước lời đồn sắp sinh con cho chủ tịch Taobao đã có vợ, hotgirl "tiểu tam" xóa sạch bình luận tiêu cực rồi livestream chứng minh bụng phẳng lì

Hy Li, Theo Nhịp Sống Việt 16:04 29/04/2020

Để chứng minh không có quan hệ tình cảm với người đàn ông đã có vợ, cô hotgirl quyết định livestream chứng minh sự trong sạch.

Ngày 17/4, một người phụ nữ đã mạnh mẽ "dằn mặt" kẻ chen chân vào hạnh phúc gia đình mình trên mạng xã hội. Cô chỉ trích hotgirl nổi tiếng bậc nhất Trung Quốc Trương Đại Dịch đang léng phéng với chồng mình. Sau một thời gian ngắn, dân mạng đã điều tra được danh tính của người kia: Vợ hợp pháp của Tưởng Phàm, chủ tịch Taobao.

Nghi án ngoại tình này đã khiến hình tượng của hotgirl đời đầu sụp đổ trong lòng công chúng. Đồng thời công ty của Trương Đại Dịch và những công ty liên quan đến Tưởng Phàm như Alibaba, Taobao, Tmall,... bị ảnh hưởng nặng nề về danh tiếng.

Nhiều ngày sau, dân mạng lần lượt tìm ra những bằng chứng cho thấy Trương Đại Dịch đã cố ý tiếp cận vị chủ tịch Taobao từ lâu và cô đang có ý muốn lật đổ người vợ hợp pháp để trở thành "chính thất".

Trước lời đồn sắp sinh con cho chủ tịch Taobao đã có vợ, hotgirl tiểu tam xóa sạch bình luận tiêu cực rồi livestream chứng minh bụng phẳng lì - Ảnh 1.

Hotgirl Trương Đại Dịch.

Vài tháng trước đó, Trương Đại Dịch còn muốn đến sống ở thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang. Nơi này tuy là trụ sở của công ty Ruhan Holding do cô quản lý lâu năm nhưng cô chưa bao giờ đến ở nơi này lâu ngày. Trùng hợp thay, gia đình của chủ tịch Taobao cũng đang sống tại Hàng Châu. Dân mạng cho rằng, cô muốn đến ở gần Tưởng Phàm để tiện cho việc qua lại lén lút.

Chẳng những vậy, Trương Đại Dịch còn thẳng thắn chia sẻ với 11 triệu người hâm mộ là có kế hoạch sinh con vào tháng 3 năm nay.

Xâu chuỗi tất cả, cộng đồng mạng càng xác nhận nghi án ngoại tình của Trương Đại Dịch và chủ tịch Taobao là có thật. Họ điên cuồng để lại chỉ trích gay gắt tại trang cá nhân của cô hotgirl hàng đầu Trung Quốc bởi ngoại tình luôn là điều nhức nhối trong dư luận.

Ngày 29/4, trang 163 đưa tin Trương Đại Dịch vừa quyết định xóa sạch những bình luận tiêu cực trên trang cá nhân từ lúc sự việc nổ ra đến hiện tại. Cô chỉ để lại những bình luận khen ngợi và tán dương bản thân.

Trương Đại Dịch vẫn bình thản đăng tải hình ảnh mới xung quanh công việc và cuộc sống hằng ngày của mình. Thậm chí còn "đáp trả" dư luận với hành động thay đổi thông tin trang cá nhân kèm dòng chữ: "Không thiếu tiền cũng không thiếu đạo đức", "Tôi vẫn là Trương Đại Dịch ngày ấy".

Tối ngày 28/4, Trương Đại Dịch vẫn livestream bán quần áo như thường lệ. Và trong buổi phát sóng, cô trực tiếp phủ nhận tin đồn mang thai với chủ tịch Taobao. Để chứng minh mình không mang thai, cô kéo áo để lộ phần bụng dưới phẳng lì. Trương Đại Dịch liên tục vỗ bụng, đồng thời yêu cầu trợ lý thực hiện hành động tương tự ngay trước màn hình trực tiếp để chứng minh tin đồn mang thai là vô căn cứ.

Trước lời đồn sắp sinh con cho chủ tịch Taobao đã có vợ, hotgirl tiểu tam xóa sạch bình luận tiêu cực rồi livestream chứng minh bụng phẳng lì - Ảnh 2.

Nguồn: 163

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm