Trước khi tuyên bố ly hôn, Hoàng Oanh vẫn vui vẻ nhắc đến chồng Tây trên sóng truyền hình

Jafar, Theo Nhịp Sống Việt 16:31 12/04/2022

Hoàng Oanh vẫn tỏ ra rất ổn và thoải mái nhắc đến chồng Tây trước khi Jack thông báo ly hôn.

Tin đồn Á hậu Hoàng Oanh và chồng Tây rạn nứt tình cảm đã được cư dân mạng râm ran từ hồi đầu tháng 3. Cụ thể, vào dịp 8/3, người đẹp đăng hình trầm tư, đi kèm với dòng trạng thái gây hoang mang: "Chúng ta đều coi thường những điều nhỏ bé, cho đến khi nhận ra giọt nước cũng có thể làm tràn ly".

Dòng trạng thái khó hiểu ấy khiến nhiều người không khỏi nghi hoặc vì lâu rồi cô không nhắc đến hay cập nhật hình ảnh nào liên quan đến chồng. Khi có nhiều bình luận nhắc đến chuyện ly hôn, Hoàng Oanh cho biết: "Chỉ là những câu nói hay chạm lòng người nên mình chia sẻ thôi cả nhà ơi".

Trước khi tuyên bố ly hôn, Hoàng Oanh vẫn vui vẻ nhắc đến chồng Tây trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Khoảng thời gian này, Hoàng Oanh xuất hiện nhiều trên truyền hình. Trước đó khi đây gây xôn xao với tin "đường ai nấy đi" với chồng Tây, nữ MC tham gia Giác Quan Thứ 6. Khi các khách mời bàn luận về Muay Thái, Lâm Vỹ Dạ cho biết, mình có học qua bộ môn này. Hoàng Oanh liền tiếp lời: "Em cũng có học một thời gian ngắn. Chồng em cũng khuyến khích em học bộ môn này".

Trước khi tuyên bố ly hôn, Hoàng Oanh vẫn vui vẻ nhắc đến chồng Tây trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Thành Trung hóm hỉnh: "Chồng em cũng hư vậy à?". Đáp lại nam MC, Hoàng Oanh không ngần ngại tiết lộ: "Hai đứa đánh nhau thích lắm anh" khiến các khách mời không nhịn được cười.

Trước khi tuyên bố ly hôn, Hoàng Oanh vẫn vui vẻ nhắc đến chồng Tây trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Những tưởng sự thoải mái của Hoàng Oanh khi nhắc đến chồng Tây trên sóng truyền hình "đập tan" tin đồn ly hôn ồn ào, nhưng thực chất lại rất sóng gió. Tối muộn 11/4, Jack Cole - chồng Tây của Á hậu thông báo ly hôn qua Instagram: "Tiếc là chúng tôi không thể giải quyết mọi việc. Tin đồn ly hôn là sự thật. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để nuôi dạy con trai của chúng tôi luôn vui vẻ và khoẻ mạnh". Tuy vậy, anh này đã xóa story này sau ít phút. Phía Hoàng Oanh vẫn chưa hề đưa ra xác nhận chính thức nào khiến cư dân mạng không khỏi hoang mang.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/truoc-khi-tuyen-bo-ly-hon-hoang-oanh-van-vui-ve-nhac-den-chong-tay-tren-song-truyen-hinh-20220412155148759.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14