Trước khi ra sân làm vài ly, hai golfer biến giải đấu thành màn tỉ thí "túy quyền"

Thành An, Theo Trí Thức Trẻ 08:23 21/04/2021

Một sự cố khá hy hữu và mang màu sắc bi hài diễn ra tại giải golf từ thiện ở Maccauvlei Golf Club (Nam Phi).

Golf vốn được xem là môn thể thao quý tộc, lịch lãm và không thi đấu theo hình thức đối kháng nên khả năng xảy ra va chạm trên sân là rất hiếm. Ấy vậy mà mới đây, trong giải đấu mang ý nghĩa thiện nguyện được tổ chức tại Maccauvlei Golf Club (Nam Phi), một sự cố không đẹp mắt lại diễn ra ngay trước mặt bàn dân thiên hạ.

Theo tường thuật của tờ Times Live, vụ việc xảy ra ở loạt đánh trong hố cuối. Không rõ do mâu thuẫn từ trước hay thất vọng vì màn trình diễn không tốt, hai golfer bất ngờ xảy ra cãi vã và lao vào đánh nhau.

Sau khi hứng chịu liên tiếp những cú đấm đầy sức nặng và bị kéo tụt cả áo, golf thủ nhẹ ký hơn tức giận lao ra chộp lấy cột cờ ở hố golf làm vũ khí tấn công đối thủ. Trong cơn điên tiết, anh chàng nọ vung lên đập gãy cả cột cờ và cả hai tiếp tục hăng máu lao vào nhau.

Vụ tẩn nhau trên sân golf để lại hình ảnh xấu xí cho một giải golf mang ý nghĩa thiện nguyện (Ảnh: Chụp màn hình)

Chứng kiến hai golfer to con tẩn nhau như một trận boxing hạng nặng, chẳng ai dám lại gần can ngăn. Chỉ đến khi cả 2 đã thấm mệt và cái đầu cũng bớt nóng, vụ việc mới dần lắng xuống.

Tạp chí Golf Digest dẫn lời các nhân chứng tiết lộ, cả hai golfer đều đã ở tình trạng ngà ngà say khi lao vào thi triển "túy quyền". Có lẽ, trước khi tham dự sự kiện từ thiện, quyên góp cho một trường học tại địa phương, hai anh chàng nọ đã tranh thủ làm vài ly.

"Men rượu đã khiến cả hai không giữ được sự bình tĩnh. Chúng tôi không dung túng việc sử dụng chất có cồn khi thi đấu nhưng họ đã lén uống trước khi ra sân. Trong suốt 15 năm ở đây, tôi chưa từng thấy sự việc nào bạo lực đến vậy", Deon Kruger - giám đốc điều hành Maccauvlei Golf Club cho biết.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm