Trước khi "mây mưa" với vợ bạn ở Thế Giới Hôn Nhân, "thánh nghe lén" từng làm tiểu tam trong phim của IU rồi này!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 14/04/2020

Hóa ra trước khi gây phẫn nộ với vai diễn ông chồng tệ bạc trong Thế Giới Hôn Nhân, Kim Young Min từng có kinh nghiệm đóng vai tiểu tam ở phim của IU rồi.

Nổi đình đám sau vai phụ thánh nghe lén trong Crash Landing On You (Tình Yêu Hạ Cánh), diễn viên kì cựu Kim Young Min tiếp tục được chú ý nhiều hơn khi đảm nhận ông chồng đốn mạt ở bom tấn 19+ Thế Giới Hôn Nhân. Vẻ ngoài không tuổi, khả năng biến hóa linh hoạt, lẽ ra Kim Young Min phải nổi đình đám từ rất lâu rồi nhưng có lẽ phải đến tận năm 2020, may mắn mới thật sự mỉm cười với anh.

Trước khi mây mưa với vợ bạn ở Thế Giới Hôn Nhân, thánh nghe lén từng làm tiểu tam trong phim của IU rồi này! - Ảnh 1.

Ở Crash Landing On You tốt đẹp bao nhiêu

Trước khi mây mưa với vợ bạn ở Thế Giới Hôn Nhân, thánh nghe lén từng làm tiểu tam trong phim của IU rồi này! - Ảnh 2.

Sang Thế Giới Hôn Nhân đểu giả bấy nhiêu

Trong Thế Giới Hôn Nhân, Kim Young Min vào vai Je Hyuk - gã đàn ông coi ngoại tình là chuyện hiển nhiên. Dù không xuất hiện nhiều nhưng Je Hyuk lại có những câu thoại "đi vào lòng người" xoay quanh chuyện cắm sừng vợ, tiêu biểu như: "Trên đời có hai loại đàn ông, đàn ông ngoại tình là đàn ông ngoại tình bị phát hiện". Trong tập 5, thậm chí Je Hyuk còn lên giường với Sun Woo (Kim Hee Ae) - vợ của bạn thân mình. Chỉ một đêm "mây mưa" với Sun Woo, Je Hyuk vừa cắm sừng vợ vừa trở thành tiểu tam, góp phần đẩy nhanh chuyện ly dị của vợ chồng Tae Oh (Park Hae Joon).

Trước khi mây mưa với vợ bạn ở Thế Giới Hôn Nhân, thánh nghe lén từng làm tiểu tam trong phim của IU rồi này! - Ảnh 3.

Đã có vợ

Trước khi mây mưa với vợ bạn ở Thế Giới Hôn Nhân, thánh nghe lén từng làm tiểu tam trong phim của IU rồi này! - Ảnh 4.

Nhưng vẫn lên giường với vợ bạn

Thực chất Thế Giới Hôn Nhân không phải lần đầu tiên mà Kim Young Min vào vai tiểu tam, trước đó ở My Mister (Ông Chú Của Tôi) - dự án phim truyền hình của IU, nam diễn viêm cũng có một màn phá hoại gia đình người khác.

Trong My Mister, Kim Young Min vào vai Do Joon Young, giám đốc điều hành và cũng là ông chủ của Dong Hoon (Lee Sun Kyun) cùng Lee Ji An (IU). Ghét Park Dong Hoon từ khi còn là sinh viên bởi vậy tại công ty, Joon Young luôn tìm cách hạ bệ đối thủ. Chưa kể anh còn cắm lên đầu Dong Hoon một chiếc sừng siêu to khổng lồ khi lén cặp kè với Kang Yoon Hee (Lee Ji Ah), vợ của Dong Hoon. Tuy không thuộc tuyến nhân vật chính nhưng Joon Young của Kim Young Min lại ghi dấu ấn đậm nét và khiến fan hâm mộ My Mister phát sốt vì sự đểu giả của mình.

Trước khi mây mưa với vợ bạn ở Thế Giới Hôn Nhân, thánh nghe lén từng làm tiểu tam trong phim của IU rồi này! - Ảnh 5.
Trước khi mây mưa với vợ bạn ở Thế Giới Hôn Nhân, thánh nghe lén từng làm tiểu tam trong phim của IU rồi này! - Ảnh 6.
Trước khi mây mưa với vợ bạn ở Thế Giới Hôn Nhân, thánh nghe lén từng làm tiểu tam trong phim của IU rồi này! - Ảnh 7.

Thăm dò ý kiến

Bạn ấn tượng với Kim Young Min ở vai diễn nào hơn?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bộ phim Thế Giới Hôn Nhân phát sóng lúc 21:00 giờ Việt trên JTBC mỗi thứ sáu, thứ bảy hàng tuần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Quản lý Ngô Kiến Huy lên tiếng cực “gắt” về drama Phi Nhung - Hồ Văn Cường, Đàm Vĩnh Hưng dùng tiền cứu trợ lũ lụt miền Trung để sửa chùa

    Trưa 20/6, quản lý lâu năm của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy đã đăng tải một bức tâm thư dài trên trang cá nhân của mình với tiêu đề: "Phi Nhung - Hồ Văn Cường và 8 sự thật cần biết"
  • Đọc thêm