Trước khi cầu hôn, Ông Cao Thắng và Đông Nhi đã "vỗ béo" nhau tại Mỹ như thế này đây

Quỳnh Đào, Theo Trí Thức Trẻ 11:35 09/07/2019

Không ai để ý, nhưng chỉ vài ngày trước khi thông báo đính hôn, Đông Nhi còn update trạng thái ăn "sập" New York cùng chồng chưa cưới!

Thuở xưa Ông Cao Thắng và Đông khi bị cả showbiz trêu là "cặp đôi vàng của làng ăn cưới". Ấy là vì quen nhau từ xưa xửa xừa xưa, lúc nào cũng dính như sam tận 10 năm rồi mà mãi không thấy "động tĩnh" gì, chỉ riêng đám cưới của đồng nghiệp là cùng nắm tay xuất hiện chẳng thiếu cái nào.

Thế nhưng, có vẻ như thời kì "trêu chọc" của chúng ta cũng đến hồi kết thúc, khi mà mới đây, hai anh chị cuối cùng đã báo tin mừng cho fan rồi!

Trước khi cầu hôn, Ông Cao Thắng và Đông Nhi đã vỗ béo nhau tại Mỹ như thế này đây - Ảnh 1.

Cặp đôi vàng của làng ăn cưới cuối cùng cũng sắp cưới, mau mau chuẩn bị thiệp hồng thôi mọi người ơi! Nguồn ảnh: Mai Hồng Ngọc.

Khoảng vài giờ trước, Ông Cao Thắng và Đông Nhi đã tuyên bố rằng cả hai đã đính hôn và sẽ làm đám cưới trong thời gian tới. Chính Đông Nhi đã chia sẻ lại hình ảnh trên với caption đầy hạnh phúc: "Em đồng ý" được cùng anh đi đến cuối cuộc đời... Cũng đã đến ngày em trở thành cô dâu.

Tuy nhiên, hiếm ai để ý rằng, trước khi "nhà trai" đặt vấn đề với "nhà gái", cả hai đã dắt nhau đi ăn "sập" New York và liên tục up hình check-in ăn uống đủ thứ món như thế này đây. Cách đây chỉ vài ngày trước thông báo nhận lời cầu hôn, Đông Nhi đã rất hạnh phúc đăng tải trạng thái về chuyến đi của mình cùng chồng chưa cưới tại New York, mà nội dung thì chẳng phải ngắm cảnh, đi dạo, shopping mà chỉ toàn… ăn.

Trước khi cầu hôn, Ông Cao Thắng và Đông Nhi đã vỗ béo nhau tại Mỹ như thế này đây - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ viết rằng: "Kem chay ngon nhất New York, pizza ngon nhất New York, thịt nướng Hàn Quốc ngon nhất New York, có ai cứu tôi không??". Cô nàng còn chọn cả trạng thái cảm xúc là "mệt mỏi", và còn nhắc nhẹ một người bạn rằng còn nhiều chỗ muốn đi lắm đấy nhé!

Đầu tiên là kem chay - vegan ice cream!!!

Trước khi cầu hôn, Ông Cao Thắng và Đông Nhi đã vỗ béo nhau tại Mỹ như thế này đây - Ảnh 3.

Cặp đôi trông hạnh phúc vô cùng. Nguồn ảnh: Mai Hồng Ngọc.

Một điểm đặc biệt là chiếc áo Đông Nhi đang mặc khi ăn kem rất giống với chiếc áo trong hình ảnh cầu hôn mà nữ ca sĩ đăng tải. Có lẽ nào Ông Cao Thắng đã "lên kế hoạch" cầu hôn từ lúc này?

Ăn pizza "ngon nhất New York". Không thấy "nhà trai" đâu, phải chăng là đang chạy đi mua nhẫn?

Trước khi cầu hôn, Ông Cao Thắng và Đông Nhi đã vỗ béo nhau tại Mỹ như thế này đây - Ảnh 4.

Nguồn ảnh: Mai Hồng Ngọc.

Ăn cả thịt nướng Hàn Quốc ngon nhất New York. Ăn quá trời nên "mệt mỏi" ghê, Nhi nhỉ?

Trước khi cầu hôn, Ông Cao Thắng và Đông Nhi đã vỗ béo nhau tại Mỹ như thế này đây - Ảnh 5.

Có người nói, yêu nhau là phải cùng nhau… béo lên, cùng nhau đi khắp thế gian thưởng thức các món ngon. Đối với thế hệ 9x nói chung và fan của cặp đôi nói riêng, hẳn ai cũng thấy mừng vì cuối cùng Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng về một nhà. Quả không uổng 10 năm thanh xuân "chuyên đi ăn cưới" của anh chị cũng như 10 năm dõi theo của fan nhỉ!

Chúc anh chị hạnh phúc và mãi mãi bên nhau cùng thưởng thức trà sữa, kem chay, pizza, thịt nướng nữa nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhắc nhở hàng xóm xây lấn chiếm vỉa hè, 2 mẹ con bị chém nhiều nhát vào mặt và cơ thể

    Chỉ vì nhắc nhở hàng xóm không được xây dựng trái phép trên vỉa hè, hai mẹ con đã bị một người đàn ông chém trọng thương.
  • Đọc thêm