Trước giờ Running Man lên sóng, Đức Phúc bị lôi chuyện thẩm mỹ ra bàn tán và phản ứng bất ngờ

DUN, Theo Trí Thức Trẻ 20:34 26/09/2021

Đức Phúc có phản ứng bất ngờ trước những bình luận tiêu cực của một bộ phận netizen khi nam ca sĩ thông báo sẽ tham gia Running Man.

Hôm qua (ngày 25/9), trên trang cá nhân, Đức Phúc đăng tải hình ảnh đeo bảng tên, qua đó tiết lộ nam ca sĩ sẽ là khách mời trong tập 2 của Running Man Vietnam. Sau khi chia sẻ, thông tin trên khiến khán giả vô cùng thích thú và chờ đợi giọng ca Ánh Nắng Của Anh sẽ làm nên trò tại chương trình hay trở thành "cây hài" mới.

Tuy nhiên, bên cạnh niềm háo hức của người hâm mộ dành cho sự xuất hiện của Đức Phúc, thì một bộ phận netizen để lại bình luận kém duyên, mang ngoại hình và chuyện phẫu thuật của nam ca sĩ ra bàn luận. Mới đây (ngày 26/9), trên story Facebook, Đức Phúc có chia sẻ đáp trả những bình luận ác ý trên.

Theo đó, một netizen viết: "Mặt Phúc độn mũi độn cằm từa lưa, chơi xé bảng tên bạo lực như vậy bị hư hết thì sao?". Trước sự "lo lắng" đó, Đức Phúc cho biết không còn buồn như lúc trước, mà hiện tại, khi đọc được những comment này, nam ca sĩ ngồi cười vì họ đã nói đúng suy nghĩ của mình.

Trước giờ Running Man lên sóng, Đức Phúc bị lôi chuyện thẩm mỹ ra bàn tán và phản ứng bất ngờ - Ảnh 2.

Đức Phúc đáp trả bình luận kém duyên của một cư dân mạng trên story Facebook

Đức Phúc thoải mái chia sẻ: "Thú thực trước khi nhận lời tham gia làm khách mời của Running Man thì tôi suy nghĩ rất nhiều vì sợ chơi trò chơi mà mạnh quá không may hư mũi chắc chết, mũi vàng mũi kim cương của tôi".

Nam ca sĩ cho biết sau khi hỏi ý kiến bạn bè thì đã nhận lời mời tham gia và trộm vía, dù vật lộn lên bờ xuống ruộng nhưng chiếc mũi của Đức Phúc vẫn an toàn. Có thể thấy, trải qua khoản thời gian đối mặt với những ác ý của người khác khi nhắc đến ngoại hình, hiện tại, Đức Phúc "bỏ ngoài tai" những ý kiến không mang tính xây dựng. Nam ca sĩ thoải mái, tích cực hơn khi nhìn nhận vấn đề.

Đức Phúc sẽ là khách mời đặc biệt trong tập 2 của Running Man Vietnam

Trước giờ Running Man lên sóng, Đức Phúc bị lôi chuyện thẩm mỹ ra bàn tán và phản ứng bất ngờ - Ảnh 4.

Người hâm mộ đang háo hức mong chờ giọng ca Ánh Nắng Của Anh sẽ tạo nên nhiều tiếng cười cùng dàn cast Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy

Hiện tại, Đức Phúc có suy nghĩ thoải mái, tích cực hơn khi đối diện với những lời lẽ kém duyên khi bị netizen mang ngoại hình ra bàn luận

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông trùm Điền Quân đang vướng vào loạt lùm xùm là ai?

    Sau khi Color Man bị CEO Phương Hằng nhắc đến trong livestream, những thông tin về ông trùm Điền Quân đang được netizen đặc biệt quan tâm.
  • Đọc thêm