Trước giờ G "Q Show 2" tại Hà Nội, Lệ Quyên hé lộ công nghệ Blacktrack (chiếu 3D Mapping trên vật thể động) sẽ lần đầu được trình diễn tại Việt Nam

An Nhi, Theo Helino 13:29 04/01/2020

Chỉ còn ít giờ nữa sẽ chính thức diễn ra liveshow "Q Show 2" của Lệ Quyên, nữ ca sĩ và ekip đang vô cùng gấp rút để mang đến một đêm nhạc hoàn hảo nhất cho khán giả.

Sau đêm liveshow thành công tại TP. HCM, tối 4/1, liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát Q SHOW 2 của Lệ Quyên sẽ chính thức sáng đèn tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Ngay từ lúc này, nữ ca sĩ đang tổng duyệt hết tốc lực cùng ekip để có thể mang tới những màn trình diễn đỉnh cao nhất dành cho khán giả.

Trước giờ G Q Show 2 tại Hà Nội, Lệ Quyên hé lộ công nghệ Blacktrack (chiếu 3D Mapping trên vật thể động) sẽ lần đầu được trình diễn tại Việt Nam - Ảnh 1.

Lệ Quyên trong buổi tổng duyệt liveshow tại Hà Nội.

Đêm nhạc tại Hà Nội hứa hẹn sẽ có nhiều màn trình diễn đặc sắc dành cho khán giả thủ đô.

Một ngày trước khi show diễn ra, nữ ca sĩ đã đón nhận tin vui khi 4000 vé Q SHOW 2 đã được "tẩu tán" sạch sẽ. Được sự đón nhận nhiệt tình của khán giả Thủ đô, Lệ Quyên và ekip đã phải tức tốc sắp xếp thêm hơn 100 chỗ ngồi nữa với mong muốn có thể đáp lại phần nào tình cảm của những người yêu nhạc.

Trước giờ G Q Show 2 tại Hà Nội, Lệ Quyên hé lộ công nghệ Blacktrack (chiếu 3D Mapping trên vật thể động) sẽ lần đầu được trình diễn tại Việt Nam - Ảnh 3.

Để đáp lại tình cảm của khán giả, đã có hơn 100 chỗ ngồi nữa Lệ Quyên cùng ekip sắp xếp.

Trước đó, cô cũng đã hé lộ việc chỉnh sửa kịch bản một vài chỗ nhằm tạo sự bất ngờ cho các khán giả Hà Nội. Đặc biệt vì sân khấu Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) lớn hơn tại nhà hát Hòa Bình (Tp.HCM) khá nhiều thế nên dự kiến mức độ đêm diễn sẽ hoành tráng hơn khi lượng đèn Led và ánh sáng sẽ được tăng cường ở mức tối đa.

Theo tiết lộ từ phía Lệ Quyên, đêm nhạc tại Hà Nội sẽ có độ hoành tráng hơn nhiều so với TP. HCM.

Một trong những tiết mục điểm nhấn trong Q SHOW 2 hứa hẹn khiến các khán giả Thủ đô thích thú chính là phần trình diễn "Nhớ Hà Nội". Lệ Quyên sẽ có dịp tái hiện sống động hình ảnh Hà Nội xưa trong ký ức thời bé của mình bằng hệ thống màn hình led di động. Đây cũng là lần đầu tiên công nghệ Blacktrack (chiếu 3D Mapping trên vật thể động) được sử dụng tại Việt Nam.

Công nghệ Blacktrack (chiếu 3D Mapping trên vật thể động) sẽ được Lệ Quyên lần đầu mang tới Việt Nam.

Bên cạnh đó còn rất nhiều tiết mục đỉnh cao như mang 40 nghệ sĩ nhân tượng sẽ lên sân khấu và đứng yên tạo thành một bức tranh 4D bằng người thật; màn song ca "Cô Đôi Thượng Ngàn cùng mẹ"… Hãy cùng chờ đón xem show tiền tỷ, rất nhiều tỷ của Lệ Quyên sẽ mang đến cho chúng ta những gì nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP. HCM: Tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm COVID - 19 cho 117 người dân tại hẻm 106 Bình Tiên

    Sáng nay, trung tâm y tế quận 6 tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm cho 117 người dân đang bị cách ly tại hẻm 106 Bình Tiên, phường 3, quận 6 TP. HCM, nơi thầy giáo dạy tiếng anh nhiễm COVID - 19 sinh sống.
  • Đọc thêm