Trước Đức Phúc, đã có Angela Phương Trinh và Minh Hằng cũng bế chó lên thảm đỏ

Ah Gil, Theo Helino 20:03 24/04/2018

Thì ra, Đức Phúc không phải là sao Việt duy nhất bế chó lên thảm đỏ nhưng chúng ta vẫn tưởng.

Tuần lễ Thời trang Việt Nam - VIFW Xuân/Hè 2018 tuy đã khép lại nhưng dư âm của sự kiện này vẫn còn đọng lại và đây vẫn là chủ đề bàn tán rôm rả của cư dân mạng cũng như các tín đồ thời trang. Ầm ĩ nhất gần đây là chuyện Đức Phúc bế cún cưng của Hòa Minzy lên thảm đỏ ngày cuối của chuỗi sự kiện.

Trước Đức Phúc, đã có Angela Phương Trinh và Minh Hằng cũng bế chó đi dự sự kiện - Ảnh 1.

Điểm "chí mạng" cho cả set đồ không phải đôi giày bánh mì dày cả thước hay chiếc kính Gentle Monster cầu kỳ, mà lại là chú chó Bi Lèo anh mượn của Hòa Minzy. Chưa bàn đến thẩm mỹ, chỉ riêng ý tưởng này đã giúp Đức Phúc nổi bật, khác biệt hơn với các sao khác rồi.

Trước Đức Phúc, đã có Angela Phương Trinh và Minh Hằng cũng bế chó đi dự sự kiện - Ảnh 2.

Nhưng thực tế, Đức Phúc không phải là người đầu tiên bế cún đi sự kiện. Trước đây, Angela Phương Trinh cũng từng làm điều tương tự.

Trước Đức Phúc, đã có Angela Phương Trinh và Minh Hằng cũng bế chó đi dự sự kiện - Ảnh 3.

Chú cún cưng Dexter được chăm chút ngoại hình rất kỹ càng. Nhờ có sự xuất hiện của nó mà ngày hôm ấy, Angela Phương Trinh đã nổi lại còn nổi hơn, "chặt đẹp" hết những người có mặt tại sự kiện.

Trước Đức Phúc, đã có Angela Phương Trinh và Minh Hằng cũng bế chó đi dự sự kiện - Ảnh 4.

Cũng từng sáng nhất thảm đỏ nhờ bế theo cún cưng là Minh Hằng. Trước đây khi tham gia một sự kiện ngoài biển, cô đã bế theo "người bạn nhỏ" này. Thành thử, tại sự kiện đó, người ta không quá để ý xem Minh Hằng đang mặc đồ sexy thế nào mà chỉ dõi theo chú cún trắng bóc mà thôi.

Trước Đức Phúc, đã có Angela Phương Trinh và Minh Hằng cũng bế chó đi dự sự kiện - Ảnh 5.

Minh Hằng yêu quý "người bạn nhỏ" này tới nỗi từng đưa nó đi theo nhiều sự kiện lớn nhỏ. Nhưng sau này, cô đã không còn bế nó đi theo nữa.

Ngoài việc bế cún lên thảm đỏ thì tại các show diễn thời trang khác, nhiều người mẫu có tiếng như Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến hay giọng ca "Từ Hôm Nay" - Chi Pu cũng từng xuất hiện với những "bạn diễn" đặc biệt này. Không thể phủ nhận, nhờ thế, họ càng thu hút sự chú ý của giới truyền thông hơn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trong 8 năm yêu Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã thay đổi tới mức nào?

    Thiều Bảo Trâm ăn vận sành điệu hơn nhưng lại sống khá kín tiếng đời tư.
  • Đọc thêm