Trưng trổ ngay áo khoác dày 7 lớp của Balenciaga, Marc Jacobs loay hoay mãi mới chui vào xe được

Đại Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 23:55 24/11/2018

Marc Jacobs còn khoe rằng ông đã order ngay chiếc áo khổng lồ thú vị này ngay sau khi được thưởng ngoạn show diễn của Balenciaga.

Không chỉ là NTK tài danh gạo cội, Marc Jacobs còn được biết đến là chăm ủng hộ các sáng tạo của đàn em. Chẳng hạn như mới vài ngày cách đây, ông khiến giới mộ điệu sửng sốt khi xuất hiện trên phố với chiếc áo khoác khổng lồ, to sụ và dày đến tận 7 lớp - nằm trong BST Thu-Đông 2018 của Balenciaga.

Diện áo dày 7 lớp, Marc Jacobs loay hoay mãi mới chui được vào ô tô

Trên Instagram của mình, Marc Jacobs dành nhiều lời lẽ thú vị để mô tả về bộ cánh này: "Không còn hoài nghi nữa - đây ắt là chiếc áo khoác hạnh phúc nhất quả đất! Mỗi tội là chẳng hề dễ dàng chút nào để chui vào hàng ghế sau oto với 3 chú cún đáng yêu sau một ngày dài mệt mỏi! Đã đặt hàng ngay món thú vị này ngay sau khi tôi được tận mắt chiêm ngưỡng show diễn của Balenciaga. Demna, quả là vượt quá sự mong đợi rồi. Nghĩa đen hay nghĩa bóng với đủ mọi tầng ý nghĩa để chứng minh điều đó!"

Ngay từ khi mới ra mắt, những chiếc áo khoác ngoại cỡ của Balenciaga đã khiến giới mộ điệu hò reo thích thú bởi sự kì dị trong việc chơi đùa sáng tạo với thời trang.

Trưng trổ ngay áo khoác dày 7 lớp của Balenciaga, Marc Jacobs loay hoay mãi mới chui vào xe được - Ảnh 2.

Không chỉ thế, kiểu dáng độc đáo này của Balenciaga còn khơi nguồn cho cả một trào lưu meme trên Internet với cả bầu trời giải trí trước mắt:

Những nhân vật đình đám của làng mốt đều được chế ảnh với mốt áo khoác ngoại cỡ của Balenciaga, cho thấy xu hướng này sẽ tạo nên một vị thế nhất định trong mùa Thu-Đông năm nay.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Củng cố hồ sơ xử lý bệnh nhân 178 khai không trung thực khiến 12 y bác sĩ phải cách ly

    Lãnh đạo huyện Đại Từ cho biết, việc bệnh nhân 178 khai báo không trung thực đã khiến Bệnh viện Đa khoa huyện không thể tiếp nhận bệnh nhân mới, cán bộ y bác sĩ bị cách ly.
  • Đọc thêm