Trung thu biến thành "Đêm hội tình cũ": Huỳnh Hiểu Minh - Triệu Lệ Dĩnh đụng độ tình địch, choáng nhất 2 "mối" của Dương Mịch

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 14:57 22/09/2021

Chưa bao giờ Cbiz chứng kiến màn tái ngộ của dàn tình cũ các minh tinh đình đám xứ Trung có quy mô lớn tới vậy, từ Huỳnh Hiểu Minh cho đến Triệu Lệ Dĩnh, Trương Kiệt, Dương Mịch,...

Sự kiện Trung thu mang tên Trăng Trên Vùng Vịnh lên sóng tối ngày hôm qua (22/9) nhận được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ bởi sự hiện diện hùng hậu từ dàn sao hot xứ Trung. Tuy nhiên, sau khi chương trình lên sóng, sự kiện được netizen đặt cho cái tên mới mang tên "Đêm hội tình cũ" bởi đây là lần đầu tiên trong lịch sử có số lượng lớn nghệ sĩ từng là tình địch của nhau xuất hiện chung trong 1 event hoành tráng như thế này.

Huỳnh Hiểu Minh - Trần Vỹ Đình

Trong quá khứ, Trần Vỹ Đình là bạn trai của Angela Baby. Cả 2 từng có khoảng thời gian vô cùng ngọt ngào bên nhau, tuy nhiên, sau khi chia tay, Angela Baby luôn tránh né tất cả các sự kiện có Trần Vỹ Đình tham dự.

Vậy nhưng tại sự kiện Trung thu năm nay, Trần Vỹ Đình lại xuất hiện cùng Huỳnh Hiểu Minh. Dù rằng cả 2 không có bất cứ khoảnh khắc nào đứng chung sân khấu hay chung khung hình song netizen đều bàn tán rôm rả về vấn đề này.

Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Duẫn

Chắc hẳn đối với người hâm mộ, Lâm Duẫn không còn là cái tên quá xa lạ. Nàng "Mỹ nhân ngư" từng có chuyện tình tan hợp hợp tan trong suốt 1 năm trời với Phùng Thiệu Phong dù chưa từng công khai. Sau đó, Phùng Thiệu Phong nên duyên với Triệu Lệ Dĩnh và tuyên bố kết hôn.

Giờ đây, Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Duẫn lại xuất hiện chung 1 sự kiện. Hai nàng tình địch đều tỏa sáng hết mình trên sân khấu.

Lưu Khải Uy - Ngụy Đại Huân

Hình ảnh gượng gạo và có phần "dở khóc dở cười" nhất đêm hội Trăng Trên Vùng Vịnh năm nay thuộc về dàn tình cũ của Dương Mịch. Lưu Khải Uy và thiếu gia sinh năm 1989 khiến bao người bàn tán vì hình ảnh đứng chung sân khấu, chỉ đứng cách nhau mỗi Lâm Duẫn.

Trung thu biến thành Đêm hội tình cũ: Huỳnh Hiểu Minh - Triệu Lệ Dĩnh đụng độ tình địch, choáng nhất 2 mối của Dương Mịch - Ảnh 4.
Trung thu biến thành Đêm hội tình cũ: Huỳnh Hiểu Minh - Triệu Lệ Dĩnh đụng độ tình địch, choáng nhất 2 mối của Dương Mịch - Ảnh 5.

Trước đây, Lưu Khải Uy và Ngụy Đại Huân vô cùng thân thiết với nhau. Tuy nhiên, sau khi nam diễn viên họ Ngụy hẹn hò với Dương Mịch, cả 2 dường như xa cách. Bất ngờ gặp nhau tại sân bay chỉ 1 ngày trước khi sự kiện diễn ra, Lưu Khải Uy và Ngụy Đại Huân "lờ lớ lơ" nhau, không chào hỏi hay tay bắt mặt mừng như trước.

Trung thu biến thành Đêm hội tình cũ: Huỳnh Hiểu Minh - Triệu Lệ Dĩnh đụng độ tình địch, choáng nhất 2 mối của Dương Mịch - Ảnh 6.

Lưu Diệp - Trương Kiệt

Một người là Ảnh đế, 1 người là nam ca sĩ thống trị làng nhạc xứ Trung, Lưu Diệp và Trương Kiệt lại là tình địch của nhau. Trong quá khứ, nam diễn viên họ Lưu từng có khoảng thời gian hẹn hò với Tạ Na, tuy nhiên vì những trục trặc trong chuyện tình cảm mà Tạ Na nói lời chia tay, cả 2 không bao giờ tham dự chung sự kiện. Sau đó, nữ MC đình đám đài Hồ Nam kết hôn với Trương Kiệt và có gia đình nhỏ vô cùng hạnh phúc.

Tại đêm Trung thu vừa qua, Lưu Diệp lại nhận lời dự chung sự kiện với Trương Kiệt. Cả hai không có bất cứ khoảnh khắc chạm trán nào được ống kính phóng viên ghi lại, vậy nhưng có thể nói đây là 1 sự kiện có 1-0-2 khi chứng kiến sự hiện diện chồng và tình cũ của Tạ Na.

Trung thu biến thành Đêm hội tình cũ: Huỳnh Hiểu Minh - Triệu Lệ Dĩnh đụng độ tình địch, choáng nhất 2 mối của Dương Mịch - Ảnh 7.
Trung thu biến thành Đêm hội tình cũ: Huỳnh Hiểu Minh - Triệu Lệ Dĩnh đụng độ tình địch, choáng nhất 2 mối của Dương Mịch - Ảnh 8.

Trần Vỹ Đình - Thái Trác Nghiên

Sau 6 năm chia tay, Trần Vỹ Đình và thành viên TWINS không bao giờ nhắc về nhau trước truyền thông. Cặp đôi rẽ ra 2 lối phát triển sự nghiệp riêng, Trần Vỹ Đình liên tục gặt hái thành công ở đại lục, còn Thái Trác Nghiên vẫn tiếp tục hoạt động tại Hong Kong. Vậy nhưng, sau nhiều năm, cả hai có màn tái ngộ tại Trăng Trên Vùng Vịnh khiến các fan vô cùng bất ngờ.

Hoa Thần Vũ - Đặng Tử Kỳ

Đầu năm nay, Hoa Thần Vũ vướng vào scandal bí mật có con riêng với Trương Bích Thần. Điều đáng nói, Đặng Tử Kỳ cũng bị lôi vào vụ việc bởi cô và nam ca sĩ từng có vô số lời đồn hẹn hò với nhau. Tuy nhiên, giờ đây, cả hai chia tay nhau, Đặng Tử Kỳ đã có bạn trai mới. Việc gặp lại tình cũ tại sự kiện đình đám này chắc hẳn sẽ khiến đôi bên gượng gạo đôi phần.

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm