Trùng tên nhưng 5 cặp phim Hàn này khác nhau một trời một vực: Bên bom tấn trả thù, bên về mại dâm là hiểu đó!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 04/01/2022

Dù cùng tên nhưng nội dung của những cặp phim này lại chẳng liên quan gì tới nhau.

1. Happiness

Cùng có tên Happiness nhưng hai bộ phim này có nội dung khác nhau một trời một vực. Happiness với sự tham gia của Han Hyo Joo và Park Hyung Sik kể về một căn bệnh truyền nhiễm giống như zombie lây lan trong một chung cư, nơi con người đấu đá lẫn nhau giành sự sống.

Trong khi đó, Happiness do Im Soo Jung và Hwang Jung Min đóng chính lại xoay quanh một chàng trai bị bệnh hiểm nghèo, về quê chữa trị và vô tình gặp một cô gái cũng đang đấu tranh với bệnh tật. Hai người sau đó sống cùng nhau, trong khi cố gắng tiếp tục tìm kiếm hạnh phúc. Về cơ bản thì bộ phim này hợp với tiêu đề của mình hơn trong khi nội dung Happiness của Han Hyo Joo lại chẳng "happy" chút nào!

Trùng tên nhưng 5 cặp phim Hàn này khác nhau một trời một vực: Bên bom tấn trả thù, bên về mại dâm là hiểu đó! - Ảnh 1.

2. Start Up

Bộ phim Start Up với sự góp mặt của bộ ba Bae Suzy, Nam Joo Hyuk, Kim Seon Ho từng tạo được tiếng vang lớn khi lên sóng vào cuối năm 2020. Phim kể về cuộc đấu tranh của những người trẻ tuổi trong việc xây dựng các công ty khởi nghiệp.

Trước đó một năm, điện ảnh Hàn cũng có bộ phim Start Up, với sự góp mặt của ngôi sao phòng vé Ma Dong Seok. Phim cũng xoay quanh cuộc đấu tranh của những người trẻ tuổi tuy nhiên lại khai thác các vụ án liên quan đến tội phạm là vị thành niên.

Trùng tên nhưng 5 cặp phim Hàn này khác nhau một trời một vực: Bên bom tấn trả thù, bên về mại dâm là hiểu đó! - Ảnh 2.

3. Bad Guy

Bad Guy phiên bản 2010 xoay quanh Shim Gun Wook (Kim Nam Gil), một người đàn ông luôn ôm mối hận vì quá khứ đen tối của mình. Gun Wook lên kế hoạch trả thù để những người đã làm tổn thương anh ta phải sống trong đau khổ.

Nhân vật chính trong phiên bản phim của Bad Guy 2001 lại là một "ma cô" chuyên môi giới mại dâm và tình yêu của hắn.

Trùng tên nhưng 5 cặp phim Hàn này khác nhau một trời một vực: Bên bom tấn trả thù, bên về mại dâm là hiểu đó! - Ảnh 3.

4. The Beauty Inside

Bộ phim truyền hình The Beauty Inside của Lee Min Ki và Seo Hyun Jin là một câu chuyện có yếu tố viễn tưởng. Phim xoay quanh cô gái có vóc dáng thay đổi liên tục, khiến cô như trở thành một người khác.

Trước khi bộ phim này ra mắt 3 năm, một tác phẩm khác cũng có tên The Beauty Inside từng oanh tạc phòng vé xứ Hàn. Ở bộ phim này, sự thay đổi về ngoại hình xảy ra với nhân vật nam chính. Khốn khổ hơn nữa khi sự thay đổi đó xảy ra khi anh ta thức giấc sau một giấc ngủ khiến mỗi ngày anh ta lại là một người khác.

Trùng tên nhưng 5 cặp phim Hàn này khác nhau một trời một vực: Bên bom tấn trả thù, bên về mại dâm là hiểu đó! - Ảnh 4.

5. Sunflower

Sunflower - một bộ phim cũ được phát sóng vào năm 1998 với sự tham gia của Ahn Jae Wook, Kim Hee Sun, Chu Sang Mi và Han Jae Suk,... xoay quanh cuộc sống của các bác sĩ phẫu thuật thần kinh tại một bệnh viện. Mang cùng một tựa đề nhưng phim điện ảnh Sunflower ra mắt năm 2006 lại có nội dung khác hẳn. Bộ phim này kể về câu chuyện của một cựu trùm xã hội đen trở về quê hương của mình sau khi mãn hạn tù.

Trùng tên nhưng 5 cặp phim Hàn này khác nhau một trời một vực: Bên bom tấn trả thù, bên về mại dâm là hiểu đó! - Ảnh 5.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm