Trung Quốc: Xe buýt va chạm với ô tô, lao thẳng xuống sông Dương Tử

Nguyễn Quỳnh, Theo Đời sống & Pháp luật 20:58 28/10/2018

Chiếc xe buýt số 22 tại quận Vạn Châu, phía tây nam thành phố Trùng Khánh đã đâm vào một chiếc ôtô rồi rơi xuống sông Dương Tử.

Vụ tai nạn xảy ra vào sáng 28/10, trong địa phận quận Vạn Châu, phía tây nam thành phố Trùng Khánh, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Chiếc xe buýt số 22 đã đâm vào một chiếc ôtô rồi rơi xuông sông Dương Tử, con sông dài nhất Trung Quốc, CGTN đưa tin.

Những hình ảnh hiện trường cho thấy thành cầu bị vỡ toang một mảng lớn, gạch đá vung vãi khắp nơi. Dưới sông, mặt nước nổi lên một vệt dầu loang rất rộng được cho là của chiếc xe buýt gặp nạn.

Xe buýt va chạm với ô tô, lao thẳng xuống sông Dương Tử

Số hành khách có mặt trên xe buýt vào thời điểm tai nạn xảy ra vẫn chưa được cơ quan chức năng làm rõ. Chiến dịch tìm kiếm và cứu nạn đang được chính quyền địa phương và cơ quan chức năng tiến hành khẩn trương.

Người dân địa phương cho biết chiếc xe buýt gặp nạn thường đưa nhiều học sinh đi du lịch vào cuối tuần. Ngay gần địa điểm xảy ra sự cố có một trường học và nhà trường đang liên lạc với các giáo viên để kiểm tra số học sinh ở các lớp.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm