Trung Quốc: Sập cầu gỗ ở khu thắng cảnh, hơn 20 du khách Hong Kong gặp nạn

Đình Đình, Theo Thời Đại 10:39 18/04/2017

Ngày 15/4, tại khu thắng cảnh núi Tỉnh Cương, Giang Tây, Trung Quốc đã xảy ra một vụ sập cầu, khiến cho hơn 20 du khách đến từ Hong Kong bị thương, trong đó có 9 người phải nằm viện theo dõi.

Nhân dịp nghỉ Lễ Phục sinh dài ngày, đoàn du khách gồm 350 người đến từ Hong Kong, Trung Quốc đã cùng nhau đến tham quan khu thắng cảnh núi Tỉnh Cương, ở tỉnh Giang Tây.

Những người gặp nạn nhanh chóng được giải cứu.

Chuyến du lịch bắt đầu từ ngày 14/4 và lịch trình ban đầu vốn kéo dài 4 ngày. Tuy nhiên, mới đến ngày thứ 2 ở đại lục, đoàn du khách đã gặp phải tai nạn thương tâm khi một chiếc cầu gỗ bất ngờ bị sập.

Sự cố này đã khiến cho các du khách rơi thẳng xuống con suối ở bên dưới. Hơn 20 người đã phải nhập viện vì bị thương. Đa phần các du khách đều đã nhanh chóng trở về Hong Kong, bao gồm cả những người bị thương. Có 9 trường hợp bị thương khá nặng sau khi trở về nhà và vẫn tiếp tục phải điều trị tại các bệnh viện địa phương.

Cho đến nay, những nạn nhân trong vụ sập cầu kể trên về cơ bản đều đã bình phục, một số người bị gãy xương cũng không gặp trở ngại quá lớn.

Trung Quốc: Sập cầu gỗ ở khu thắng cảnh, hơn 20 du khách Hong Kong gặp nạn - Ảnh 2.

Trung Quốc: Sập cầu gỗ ở khu thắng cảnh, hơn 20 du khách Hong Kong gặp nạn - Ảnh 3.

Trung Quốc: Sập cầu gỗ ở khu thắng cảnh, hơn 20 du khách Hong Kong gặp nạn - Ảnh 4.

Các nạn nhân đều đã quay trở về quê nhà.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm