Trung Quốc: Phòng tắm bất ngờ bị cháy, hé lộ bí mật người đàn ông giấu diếm gia đình bấy lâu

HANA, Theo Helino 19:00 15/05/2018

Chỉ vì khi đám cháy xảy ra, vợ con người đàn ông Trung Quốc này mới ngạc nhiên phát hiện ra ông đã giấu cả trăm triệu đồng tiền quỹ đen, còn ông thì phải xấu hổ nhờ người khác lấy giúp những bọc tiền suýt cháy rụi trong trận hỏa hoạn.

Có thể nói, quỹ đen vốn là phương pháp muôn thuở mà các đấng ông chồng thường sử dụng khi phải đối mặt với những cô vợ chặt chẽ trong chuyện tiền nong. Tuy nhiên, một người đàn ông Trung Quốc mới đây đã phải xấu hổ thú nhận trước nhiều người về quỹ đen của mình khi căn phòng của gia đình bất ngờ bị hỏa hoạn.

Căn phòng bị cháy bất ngờ làm lộ bí mật bấy lâu của người đàn ông.

Theo hãng Xinhua đưa tin, sự việc xảy ra vào lúc 9h ngày 10/5 vừa qua tại tòa nhà thuộc quận Nam An, thành phố Tuyền Châu, Phúc Kiến, Trung Quốc. 

Theo đó, ông Trần, khoảng 60 tuổi đồng thời là chủ nhân của căn phòng chung cư bị cháy mới đây đã khiến nhiều cảnh sát có mặt tại đó phải bất ngờ khi liên tục trì hoãn ra khỏi hiện trường vụ cháy bất chấp sự yêu cầu của cảnh sát trong nỗ lực sơ tán cư dân ra khỏi tòa nhà.

Chỉ đến lần cuối cùng cảnh sát yêu cầu, người đàn ông mới giấu không nổi nước mắt cho biết, nguyên nhân là do mình đã giấu quỹ đen với tổng giá trị lên tới 200 nghìn NDT bằng tiền đô (hơn 700 triệu đồng) trên trần nhà tắm mà không muốn cho vợ con biết.

Trung Quốc: Phòng tắm bất ngờ bị cháy, hé lộ bí mật người đàn ông giấu diếm gia đình bấy lâu - Ảnh 2.

Ông Trần được nhận lại quỹ đen của mình.

Tuy nhiên, bởi ông chưa bao giờ đề cập đến số tiền này với gia đình mình, nên đã cảm thấy vô cùng xấu hổ khi phải công khai với cảnh sát. Chỉ đến khi cảnh sát phải hứa họ sẽ giúp ông lấy lại số tiền đó bằng mọi cách, đến lúc này, ông Trần mới miễn cưỡng rời khỏi căn nhà.

Sau khi khuyên giải ông Trần thành công, đội cứu hộ đã mang theo đồ bảo hộ tiến vào phòng tắm giúp ông Trần lấy xuống toàn bộ số tiền và trao trả lại cho ông.

Cũng theo điều tra, nguyên nhân dẫn đến vụ cháy được cho là chập điện trong phòng tắm dẫn tới cháy, tuy nhiên lửa không lớn nên sau khi cảnh sát có mặt tại hiện trường đã lập tức cho người dân đi di tản.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14