Trung Quốc có tới 3 người đẹp dự Met Gala 2018, và cả 3 đều mờ nhạt vì mặc sai chủ đề

Lana, Theo Trí Thức Trẻ 19:41 08/05/2018

Vinh dự được tham dự Met Gala cùng các nhân vật có tiếng trong showbiz thế giới nhưng đáng tiếc, bộ 3 Liu Wen- Ming Xi - Fei Fei Sun lại mặc thứ trang phục mà không ai có thể hiểu nổi.

Quy luật được đặt ra có lẽ là để người ta mặc sức phá bỏ. Và chủ đề "Heavenly Bodies: Fashion and the Catholic Imagination" (tạm dịch: "Cơ thể địa đàng: Thời trang và Tưởng tượng Công giáo) không chỉ quá khó với chị em nhà Jenner mà còn với bộ 3 chân dài có tiếng của Trung Quốc: Liu Wen - Ming Xi - Fei Fei Sun.

Có cơ hội tham dự Met Gala 2018, điều mà hàng triệu tín đồ thời trang trên thế giới ao ước nhưng nhìn xem, họ đã làm được gì. Mặc sai chủ đề đã là một nhẽ, đằng này, họ lại còn mặc không đẹp. Khó quá có thể bỏ qua cơ mà, hỡi những ngôi sao nổi tiếng xứ Trung?

Trong số 3 người, có lẽ, Ming Xi là người sở hữu bộ váy trông nhức mắt nhất. Tông tím hồng phảng phất chút neon chói chang hoàn toàn chẳng có chút liên hệ gì tới những thứ người ta mường tượng về Công giáo.

Trung Quốc có tới 3 người đẹp dự Met Gala 2018, và cả 3 đều mờ nhạt vì mặc sai chủ đề - Ảnh 1.

Đó là còn chưa kể đến thiết kế chẳng mấy làm mới mẻ, nếu không muốn nói là nhàm chán và tẻ nhạt như một cốc nước mới đun sôi để nguội. Sau nhiều lần vạ miệng vì cú ngã để đời ở Victoria's Secret Fashion Show, dường như, Ming Xi chưa lấy lại được thiện cảm tốt đẹp từ phía người hâm mộ. Cũng phải thôi, nếu cô cứ tiếp tục ăn mặc như thế này.

Trung Quốc có tới 3 người đẹp dự Met Gala 2018, và cả 3 đều mờ nhạt vì mặc sai chủ đề - Ảnh 2.

Tiếp đến phải điểm danh ngay Liu Wen - siêu mẫu cực kỳ tiềm năng, không chỉ trên thị trường Trung Quốc mà có thể vươn xa tới tầm thế giới. Liu Wen xưa giờ được biết đến là người rất có gu và biết cách ăn mặc, cả ở trên thảm đỏ lẫn ngoài đời thường. Vậy nhưng, người tài thì cũng có lúc giảm phong độ.

Trung Quốc có tới 3 người đẹp dự Met Gala 2018, và cả 3 đều mờ nhạt vì mặc sai chủ đề - Ảnh 3.

Bộ váy quây nền đỏ hoa vàng có lẽ đã có niên đại từ rất lâu. Từ kiểu dáng đến họa tiết đều chẳng có gì mới mẻ, thậm chí có phần nhàm chán lắm rồi. Là người khá nhạy cảm với thời trang, điều gì đã khiến Liu Wen nhạt nhòa đến mức đáng tiếc thế nhỉ.

Trung Quốc có tới 3 người đẹp dự Met Gala 2018, và cả 3 đều mờ nhạt vì mặc sai chủ đề - Ảnh 4.

Cuối cùng, phải kể đến Fei Fei Sun. Công bằng mà nói, bộ váy ren đen của cô khá khẩm hơn rất nhiều với 2 đồng hương kể trên nhưng so với mặt bằng chung ngày hôm nay thì quả thực, cô không thể bứt phá nổi. Có lẽ, vì vẫn giữ tư duy thời trang thảm đỏ như ở châu Á nên Fei Fei Sun chỉ nghĩ đơn thuần là mặc đầm dạ hội trang nhã, gọn gàng và không hở hang phản cảm là đủ. Nhưng Fei Fei Sun ơi, đủ không có nghĩa là đẹp, nhất là ở một sân chơi đòi hỏi sự cá tính như Met Gala.

Trung Quốc có tới 3 người đẹp dự Met Gala 2018, và cả 3 đều mờ nhạt vì mặc sai chủ đề - Ảnh 5.

Bỏ qua vấn đề thẩm mỹ, thì hãy quay về câu hỏi cơ bản: đó là Fei Fei Sun đã mặc đúng theme chưa? Hiển nhiên là chưa, câu trả lời rõ ràng như hiện tượng mặt trời mọc đằng đông chứ không ngoi lên từ đằng tây vậy.

Trung Quốc có tới 3 người đẹp dự Met Gala 2018, và cả 3 đều mờ nhạt vì mặc sai chủ đề - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng sau gần 2 tháng chống chọi Covid-19

    Cuối cùng sau rất nhiều cố gắng chống chọi kể từ khi mắc Covid-19, ca sĩ Phi Nhung đã không qua khỏi.
  • Đọc thêm