Trung Quốc: Chua xót mẹ già nhốt con gái trong lồng gỗ vì căn bệnh lạ

Viết Minh NF, Theo Helino 19:57 06/06/2018

Bệnh tình của Lị Dung ngày càng nặng, để tránh việc cô làm tổn hại người nhà, mẹ cô đã phải xây dựng một cái lồng gỗ nhốt và nuôi cô trong đó.

Bà Triệu Thúc Vân (67 tuổi) người Sơn Đông (Trung Quốc) đã xây dựng một chiếc lồng gỗ trong khuôn viên nhà. Ban đầu ai cũng nghĩ rằng bà dùng chúng để nuôi gia súc, nhưng sự thật chua xót, bà nuốt ngược nước mắt, dùng nó để nhốt đứa con gái bất hạnh của chính mình.

Trung Quốc: Chua xót mẹ già nhốt con gái trong lồng gỗ vì căn bệnh lạ - Ảnh 1.

Mặc dù đi khám khắp nơi nhưng vẫn không tìm ra được bệnh của cô Lị Dung - con gái bà Vân.

Bà Vân chia sẻ, con gái bà - cô Lị Dung vào năm 17 tuổi đột nhiên mắc "bệnh lạ", tinh thần hoảng loạn, hay cầm dao đi chém đồ vật trong nhà. Có bệnh phải vái tứ phương, tuy đã đi khám tại các bệnh viện lớn nhỏ, nhưng tinh thần của Lị Dung vẫn không cải thiện được.

Trung Quốc: Chua xót mẹ già nhốt con gái trong lồng gỗ vì căn bệnh lạ - Ảnh 2.

Hàng ngày mọi người phải đưa cơm qua khe cửa.

Trong những khoảng thời gian sức khỏe của cô ổn định, cô còn đi làm thuê, thậm chí còn 3 lần kết hôn, nhưng đều tan đàn xẻ nghé. Lần hôn nhân thứ nhất, cô đốt cháy mất cái giường trong nhà rồi bỏ đi, để lại đứa con gái 7 tuổi.

Trung Quốc: Chua xót mẹ già nhốt con gái trong lồng gỗ vì căn bệnh lạ - Ảnh 3.

Mỗi lần nhắc tới con là mỗi lần bà Vân khóc hết nước mắt.

"Hai người chúng tôi cũng không có cách nào khác, sợ con mình gặp chuyện, đành phải nhốt nó trong nhà", người thân chia sẻ. Vào đầu năm ngoái, bệnh tình của Lị Dung ngày càng nặng, để tránh việc cô làm tổn hại tới đứa con và người nhà, bà Triệu Vân - mẹ cô đã phải dựng một cái lồng gỗ trong vườn, nhốt và nuôi Lị Dung trong đó. Đồng thời bà còn dùng một dây xích sắt khóa chặt cửa lại, hàng ngày đưa đồ ăn thức uống qua các khe hở.

Trung Quốc: Chua xót mẹ già nhốt con gái trong lồng gỗ vì căn bệnh lạ - Ảnh 4.

Có nỗi đau nào bằng việc mẹ không được gần con.

Có nỗi đau nào bằng việc mẹ không được gần con. Bà Triệu Vân ngày đêm lo lắng cho con, bà chỉ dám đứng ngoài nhìn máu mủ của mình sống trong cái lồng nghiệt ngã. Để tránh việc Lị Dung tự làm tổn thương mình nên trong lồng không có bất cứ một đồ vật nào.

Trung Quốc: Chua xót mẹ già nhốt con gái trong lồng gỗ vì căn bệnh lạ - Ảnh 5.

Nhật ký của Lị Dung.

Mỗi lần nhắc tới con gái là mỗi lần bà khóc cạn nước mắt: "Số con gái tôi nó khổ, 3 lần kết hôn để rồi kết quả lại như vậy, nhìn tình trạng hiện tại của con gái mà lòng đau như cắt, ngày nào cũng nước mắt chan cơm, không biết khi nào mới có thể kết thúc, khi nào thì Lị Dung hết bệnh..."

Trung Quốc: Chua xót mẹ già nhốt con gái trong lồng gỗ vì căn bệnh lạ - Ảnh 6.

Bà Vân chia sẻ, "Lị Dung thường cầm dao đi chém mọi thứ trong nhà, tính khí rất bạo lực, nếu không nhốt lại dễ gây ra họa lớn".

Nguồn: Dongfang IC

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành đã lên tiếng khi liên tục bị chê hát dở: "Tôi sẽ tiếp tục làm đến khi hay thì thôi. Một thời gian nữa chưa hay sẽ tự động câm miệng"

    Trấn Thành đã có những chia sẻ thẳng thắn trước rất nhiều bình luận phàn nàn về giọng hát của anh suốt nhiều tháng qua.
  • Đọc thêm