Trung Quân và Denis Đặng trao tặng 414 triệu giúp bà con miền Tây vượt hạn mặn, dự sẽ góp đợt 2 với số tiền khủng

LAM, Theo Tổ quốc 14:08 30/03/2020

Những hành động thiết thực của bộ đôi Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng dành cho bà con miền Tây khiến người hâm mộ vô cùng tự hào.

Những ngày vừa qua, ngoài việc cả nước chung tay phòng chống dịch Covid-19, vấn đề hạn hán và ngập mặn gây nhiều khó khăn cho bà con miền Tây cũng được đông đảo người dân quan tâm. Nhiều nghệ sĩ Việt cũng đã có hành động kịp thời để giúp bà con khắc phục hạn mặn và ổn định cuộc sống, tiêu biểu phải kể đến Thuỷ Tiên kêu gọi được gần 14 tỷ đồng.

Mới đây, Denis ĐặngNguyễn Trần Trung Quân cũng đã đích thân xuống miền Tây và trao tận tay người dân những thùng nước sạch. Theo đó, cả hai đã công khai tổng số tiền quyên góp là 414 triệu đồng và quy đổi thành: 1.800 bình nước uống 20 lít, 210 bồn chứa nước 500 lít và thuê xe chuyên chở nước ngọt với hơn 900m3 (khối nước ngọt) chia đều cho 3 xã chịu ảnh hưởng nặng nhất của hạn hán và ngập mặn.

Trung Quân và Denis Đặng trao tặng 414 triệu giúp bà con miền Tây vượt hạn mặn, dự sẽ góp đợt 2 với số tiền khủng - Ảnh 2.

Trung Quân và Denis Đặng đích thân trao tặng 414 triệu đồng để giúp bà con miền Tây khắc phục hạn mặn

Không chỉ thế, bộ đôi "Tự tâm" còn tiết lộ sẽ có đợt trao tặng thứ 2 với số tiền 101 triệu do anh ruột Trung Quân đấu giá tranh và tầm 250 triệu từ các bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ góp vào. Như vậy, sau 414 triệu vừa quy đổi ra hàng nghìn bình nước ngọt và bồn chứa nước, Trung Quân và Denis Đặng sẽ tiếp tục trao tặng đợt 2 với số tiền 351 triệu đồng. Hành động chung tay vì cộng đồng của bộ đôi đang nhận được nhiều lời tán dương từ dân mạng.

Trung Quân và Denis Đặng trao tặng 414 triệu giúp bà con miền Tây vượt hạn mặn, dự sẽ góp đợt 2 với số tiền khủng - Ảnh 3.

Theo tiết lộ, cả 2 sẽ tiếp tục trao tặng đợt 2 với số tiền tầm 351 triệu đồng

Trung Quân và Denis Đặng trao tặng 414 triệu giúp bà con miền Tây vượt hạn mặn, dự sẽ góp đợt 2 với số tiền khủng - Ảnh 4.

Cả hai đích thân kiểm tra từng bồn nước cho bà con

Trung Quân và Denis Đặng trao tặng 414 triệu giúp bà con miền Tây vượt hạn mặn, dự sẽ góp đợt 2 với số tiền khủng - Ảnh 5.

Mặc trời nắng, Trung Quân và Denis Đặng cũng không ngại khó để vận chuyển những bình nước ngọt đến từng nhà người dân

Trung Quân và Denis Đặng trao tặng 414 triệu giúp bà con miền Tây vượt hạn mặn, dự sẽ góp đợt 2 với số tiền khủng - Ảnh 6.

Hành động chung tay vì cộng đồng của bộ đôi "Tự tâm" đang nhận được nhiều lời khen ngợi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm