Trung Quân bất ngờ tuyên bố sẽ không bao giờ cover nhạc Bùi Anh Tuấn

Tiểu Duy, Theo Phụ Nữ Việt Nam 15:00 07/02/2023

Sao bỗng dưng Trung Quân lại “căng” đến vậy nhỉ?

Mới đây, Trung Quân đã chia sẻ loạt story hát theo yêu cầu của người hâm mộ. Trong vô số những cái tên được fan đưa ra có nam ca sĩ Bùi Anh Tuấn. Tuy nhiên, Trung Quân đã ngay lập tức từ chối cover nhạc của Bùi Anh Tuấn: "Quân sẽ không cover bài nào của Tuấn nhằm mục đích giữ sức khỏe. Nên mọi người đừng yêu cầu vô ích, lêu lêu".

Trung Quân bất ngờ tuyên bố sẽ không bao giờ cover nhạc Bùi Anh Tuấn - Ảnh 1.

Trung Quân nhất định không chịu cover nhạc Bùi Anh Tuấn

Nhưng hát nhạc Bùi Anh Tuấn thì có gì liên quan đến sức khỏe để Trung Quân từ chối thế này?

Mọi chuyện có vẻ không có gì khó hiểu khi các ca khúc nổi tiếng của Bùi Anh Tuấn như Nơi Tình Yêu Bắt Đầu, Thuận Theo Ý Trời,... có điểm chung là đều đòi hỏi kĩ thuật cao, quãng giọng rộng, lại vừa chất chứa đầy đủ tình cảm. Bùi Anh Tuấn vốn là một giọng nam cao đẹp, không dễ tìm thấy ở làng nhạc Việt, thế nên các ca khúc do anh thể hiện đều được đánh giá cao về cả mặt kĩ thuật lẫn cảm xúc.

Có lẽ chính vì độ khó trong các bài hát được Bùi Anh Tuấn thể hiện nên cả những giọng nam cao được đánh giá thuộc hàng "đỉnh" như Trung Quân cũng... ngần ngại khi cover. Bởi rõ ràng hát các ca khúc của Bùi Anh Tuấn hại sức khỏe thật, nhất là cổ họng của ca sĩ ấy...

Trung Quân bất ngờ tuyên bố sẽ không bao giờ cover nhạc Bùi Anh Tuấn - Ảnh 2.

Trung Quân và Bùi Anh Tuấn rất thân thiết với nhau

Nhưng đến Trung Quân cũng ngần ngại khi cover nhạc Bùi Anh Tuấn thì không biết "cao nhân" nào sẽ chịu hát đây nhỉ? Đặc biệt là khi Bùi Anh Tuấn thời gian gần đây rất ít khi xuất hiện, số lượng đêm diễn live lại càng đếm trên đầu ngón tay làm fan mải ngóng trông!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm