Trùm cày thuê khét tiếng một thời viết tâm thư hoàn lương, mong Garena tha thứ lỗi lầm lúc "tuổi trẻ chưa trải sự đời"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 08:43 14/06/2020

Lời xin lỗi muộn màng của ông trùm cày thuê liệu có được Garena chấp thuận?

Với những người chơi LMHT lâu năm thì cái tên Trâu Cày Thuê hay Trâu Best Udyr (Trâu TV) hẳn không có gì xa lạ. Thậm chí, từng có thời điểm anh chàng này còn là trùm cày thuê máu mặt nhất của LMHT Việt Nam. Đó chính là Nguyễn Duy Phương, hiện tại đang là streamer trên nền tảng Facebook Gaming.

Trùm cày thuê khét tiếng một thời viết tâm thư hoàn lương, mong Garena tha thứ lỗi lầm lúc tuổi trẻ chưa trải sự đời - Ảnh 1.

Chân dung Trâu TV - ông trùm cày thuê một thời của LMHT Việt Nam.

Mới đây, trên trang fanpage cá nhân của mình, ông trùm cày thuê một thời của LMHT Việt Nam đã đăng tải bức tâm thư về việc cày thuê của mình trong quá khứ.

Trùm cày thuê khét tiếng một thời viết tâm thư hoàn lương, mong Garena tha thứ lỗi lầm lúc tuổi trẻ chưa trải sự đời - Ảnh 2.

Tâm thư của Trâu tuyên bố chính thức hoàn lương và mong Garena bỏ qua những sai lầm quá khứ.

Trâu TV chia sẻ rằng lý do mình bước vào con đường cày thuê cũng vì miếng cơm manh áo. Anh chàng cũng thẳng thắn nhìn nhận việc làm của mình là sai trái và đã chấm dứt cày thuê trong 2 năm gần nhất khi thu nhập từ công việc streamer của mình đã đủ để trang trải.

Theo đó, Trâu cũng công bố chính thức rằng từ nay sẽ hoàn lương, không "vấy chàm" nữa để làm streamer "thiện lành". Anh mong rằng Garena cũng như những người biết đến mình bỏ qua quá khứ và cảm ơn những người đã ủng hộ.

Phía dưới phần bình luận có rất nhiều ý kiến từ cộng đồng, thậm chí có nhân vật nổi tiếng trong giới streamer như ViruSs.

Trùm cày thuê khét tiếng một thời viết tâm thư hoàn lương, mong Garena tha thứ lỗi lầm lúc tuổi trẻ chưa trải sự đời - Ảnh 3.

ViruSs cà khịa cực mạnh ngay phía dưới tâm thư.

Trùm cày thuê khét tiếng một thời viết tâm thư hoàn lương, mong Garena tha thứ lỗi lầm lúc tuổi trẻ chưa trải sự đời - Ảnh 4.

Cộng đồng game thủ cũng tỏ ra khá ủng hộ việc hoàn lương của streamer này.

Được biết, Trâu từng là một trong những streamer đầu tiên của TalkTV - nền tảng livestream game sớm nhất của Việt Nam. Anh chàng này sở hữu kỹ năng cũng như tư duy khá tốt và từng nắm giữ vị trí cao trên BXH Thách Đấu.

Thế nhưng thay vì đi theo con đường game thủ chuyên nghiệp thì Trâu lại lựa chọn con đường đen tối là cày thuê. Những năm 2016-2017, anh chàng này là ông trùm có số má hàng đầu trong giới cày thuê LMHT Việt Nam và bị Garena liên tục khóa tài khoản.

Thậm chí, Trâu còn từng bị Garena làm bẽ mặt tại một sự kiện nọ và sau đó anh còn tuyên bố "sống chết" với NPH Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam. Tuy nhiên, thời gian gần đây anh chàng này đã không còn cày thuê nữa mà chuyển hẳn sang livestream kiếm sống.

Trùm cày thuê khét tiếng một thời viết tâm thư hoàn lương, mong Garena tha thứ lỗi lầm lúc tuổi trẻ chưa trải sự đời - Ảnh 6.

Ông trùm cày thuê Trâu Udyr từng tuyên chiến, thách thức Garena.

Vẫn chưa biết liệu rằng bức tâm thư này có được Garena chấp nhận hay không? Tuy nhiên động thái hoàn lương của anh chàng này là rất đáng hoan nghênh để các game thủ Việt có môi trường cạnh tranh lành mạnh, tích cực hơn.

Trùm cày thuê khét tiếng một thời viết tâm thư hoàn lương, mong Garena tha thứ lỗi lầm lúc tuổi trẻ chưa trải sự đời - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành từng nói mẹ Hari Won đúng là "lãi đứa con rể", xem clip hậu trường thảm đỏ Bố Già là hiểu luôn!

    Chỉ bằng một hành động nhỏ nhưng Trấn Thành đã chứng minh được tình cảm lẫn sự quan tâm dành cho mẹ vợ trong họp báo ra mắt Bố Già.
  • Đọc thêm